Home / Tin tức m88 / Mong muốn duy nhất của Benzema là được trở lại Lyon

Mong muốn duy nhất của Benzema là được trở lại Lyon

Theo đại diện cũ của Karim Benzema, Kari Djaziri, tiền đạo Real Madrid khao khát trở lại Lyon, mặc dù người đại diện thừa nhận rằng OL có thể  có thể phải chờ một thời gian để được đoàn tụ với cầu thủ 32 tuổi.

Theo M88cvf, mặc dù bước vào những năm tháng chạng vạng của sự nghiệp ở đỉnh cao bóng đá, Benzema vẫn là cầu thủ với phong độ thi đấu nổi bật cho Los Blancos mùa này, đóng vai trò nòng cốt trong việc thúc đẩy câu lạc bộ đến sát với thành công của La Liga sau sự kiện Cristiano Ronaldo rời đến Juventus.

Thật vậy, khi đã có được 19 bàn thắng trong 35 lần ra sân ở Liga trong mùa giải này, cầu thủ người Pháp tiếp tục vượt qua Luka Jovic, với việc cầu thủ người Serbia không thể sống với mức giá 60 triệu euro (55 triệu bảng / 68 triệu đô la Mỹ) của mình.

Do đó, Benzema hoàn toàn có thể được đề nghị gia hạn tại Santiago Bernabeu, với thỏa thuận hiện tại của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022. Tuy nhiên, nếu không, đó có thể là ràng buộc đối với quốc gia cho trung vệ này.

“Hôm nay, với tình hình mà anh ấy đang đối mặt ở Real Madrid, anh ấy đã đạt đến đỉnh cao của những gì mọi cầu thủ bóng đá muốn,” Djaziri nói trong một cuộc phỏng vấn với OLTV. “Chơi ở Madrid, rất thân với huấn luyện viên của mình, được công chúng yêu mến … không thể nào anh ấy sẽ trở lại ngày hôm nay.

“Tuy nhiên, kể từ khi rời Lyon, Karim chỉ có một mong muốn và đó là trở về Lyon. Sẽ vẫn là một cầu thủ? Vẫn còn tiếc nuối khi Karim không tiến xa hơn ở Cúp C1 Châu Âu. Khi anh ra đi, Lyon đã vào bán kết.”

Thời gian của Benzema tại Madrid không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên, đã không được ủng hộ dưới thời huấn luyện viên Jose Mourinho. Và Djaziri tin rằng mình sẽ đảm bảo tiền đạo này ở lại thủ đô Tây Ban Nha để chiến đấu cho vị trí của mình.

About admin1

Check Also

Turner Sports chấm dứt phần còn lại của bản thỏa thuận Cúp C1

Trong một động thái đầy bất ngờ, Turner Sports, công ty mẹ của Bleacher Report …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *