Home / Tin tức m88 / Ramos mời McGregor đến Real Madrid đào tạo sau khi ngôi sao UFC thể hiện kỹ năng bóng đá

Ramos mời McGregor đến Real Madrid đào tạo sau khi ngôi sao UFC thể hiện kỹ năng bóng đá

Sergio Ramos đã mời biểu tượng UFC Conor McGregor đến Real Madrid đào tạo sau khi bị ấn tượng bởi các cảnh quay trên phương tiện truyền thông xã hội của chiến binh đã nghỉ hưu thể hiện kỹ năng bóng đá của mình.

Bản thân Ramos gần đây đã tìm đến McGregor trên Twitter sau khi phát sóng pha ăn mừng nổi tiếng của vận động viên người Ireland sau bàn thắng tuyệt đẹp trong quá trình tập luyện.

Theo M88bet link, cặp đôi dường như đã nảy sinh tình bạn không chỉ là trực tuyến kể từ khi McGregor lần lượt hỏi Ramos về những suy nghĩ của anh trên Instagram cùng với một loạt clip cho thấy tay đấm người Ireland đá bóng vào khung thành.

Mặc dù dường như chỉ là một cú đá thấp, Ramos thích những gì anh nhìn thấy từ McGregor, trả lời: “Đẳng cấp hàng đầu, anh bạn! Bạn có quan tâm đến một buổi tập ở Real Madrid? Luôn chào mừng bạn tham gia với chúng tôi bất cứ lúc nào.”

McGregor lần lượt chấp nhận lời đề nghị, bình luận: “Cảm ơn anh! Lần sau, khi ở Madrid, nhất định tôi sẽ tới.”

Tay đấm 32 tuổi, người nổi tiếng đã thử sức mình trong môn quyền anh năm 2017 trước Floyd Mayweather Jr., trước đây đã thừa nhận là một fan hâm mộ của Manchester United và là một người rất ngưỡng mộ Roy Keane.

“Thời điểm đó tôi là một cầu thủ hơn là một người theo dõi, nhưng Manchester United là đội của tôi “, McGregor đã chia sẻ trong buổi hỏi đáp với FIFA.com năm 2019.

“Tôi đã bị thu hút bởi sự thành công và tâm lý chiến thắng của câu lạc bộ và những người được bao quanh bởi United. Những huyền thoại người Ireland như Denis Irwin và Roy Keane đã cống hiến cho nghề của họ và có tâm lý chiến thắng đó. Roy Keane là một trong những tiền vệ hay nhất mà bóng đá châu Âu từng thấy. Đối thủ sẽ bị đánh bại về mặt tinh thần trước khi họ thậm chí bước lên sân để đối mặt với anh ta.

“Trong suốt tuổi trẻ của mình, tôi rất thích bóng đá. Tôi chơi ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ. Nếu tôi là một cầu thủ, tôi rất hiệu quả, tàn phá và bóng bẩy – tương tự như phong cách chiến đấu của mình – tinh thần đồng đội, lãnh đạo, cam kết, cống hiến và kỷ luật – không nghi ngờ gì đã chuyển sang phong cách thể thao chiến đấu của tôi. “

About admin1

Check Also

Turner Sports chấm dứt phần còn lại của bản thỏa thuận Cúp C1

Trong một động thái đầy bất ngờ, Turner Sports, công ty mẹ của Bleacher Report …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *