Home / Tin tức m88 / Partypoker cập nhật phần mềm trên mạng lưới Hoa Kỳ; chuẩn bị ra mắt sớm ở Pennsylvania và Michigan

Partypoker cập nhật phần mềm trên mạng lưới Hoa Kỳ; chuẩn bị ra mắt sớm ở Pennsylvania và Michigan

Cuối tuần trước, partypoker đã hoàn thành bản cập nhật lớn cho mạng lưới ở Mỹ. Những thay đổi được thực hiện trên partypoker US, BetMGM Poker và Borgata Poker. Người chơi ở Mỹ hiện có đăng ký quyền truy cập vào giao diện hợp lý với nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Các tính năng mới được diễn ra khi mạng lưới poker trực tuyến dự kiến sẽ thâm nhập vào thị trường poker trực tuyến Pennsylvania và Michigan.

Theo M88cvf Việt Nam, một số thay đổi đã diễn ra trên mạng lưới này, bao gồm bố trí bàn mới và nhiều tùy chỉnh hơn. Người chơi có thể tạo giao diện mà mình thích khi ngồi vào bàn poker. Ngoài ra còn có các dịch vụ giải đấu mới, cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn để cạnh tranh.

Một thay đổi lớn liên quan đến tùy chọn hiển thị ngăn xếp chip giải đấu liên quan đến blind lớn. Đây là một chức năng hữu ích cho trò chơi giải đấu poker. Tuy nhiên, tùy chọn chạy hai lần là một thiếu sót đáng chú ý từ bản cập nhật này và vẫn chỉ là một tùy chọn chỉ dành cho người chơi quốc tế.

Việc khởi động lại diễn ra vào thời điểm poker trực tuyến đang lớn mạnh nhanh chóng ở Mỹ và đang phát triển. Ở New Jersey, Delaware, Nevada và Pennsylvania, poker trực tuyến tiếp tục đạt số doanh thu cao hàng tháng.

Partypoker sắp ra mắt tại Pennsylvania, nơi sẽ cung cấp cho họ thêm một thị trường để cung cấp dịch vụ. Dự kiến, giấy phép cho Roar, công ty đứng sau partypoker, sẽ được xem xét tại cuộc họp của Ban kiểm soát trò chơi vào tháng Tám. Vì vậy, dự kiến party sẽ sẵn sàng có mặt ở tiểu bang này vào tháng tới hoặc tháng 9.

Thương hiệu này cũng đang chuẩn bị ra mắt tại Michigan. Sòng bạc trực tuyến và poker dự kiến sẽ sẵn sàng để đi vào hoạt động cuối năm nay hoặc đầu năm tới.

About admin1

Check Also

Turner Sports chấm dứt phần còn lại của bản thỏa thuận Cúp C1

Trong một động thái đầy bất ngờ, Turner Sports, công ty mẹ của Bleacher Report …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *