Home / Tin tức m88 / Liverpool chuẩn bị bán Lovren giữa sự quan tâm của Zenit

Liverpool chuẩn bị bán Lovren giữa sự quan tâm của Zenit

Dejan Lovren Liverpool

Liverpool đã sẵn sàng bán Dejan Lovren vào mùa hè này – với việc Zenit St Petersburg là một trong số các câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ quốc tế người Croatia.

Lovren đã gắn bó với Lữ đoàn đỏ từ năm 2014 nhưng sẵn sàng chuyển sang tìm kiếm cơ hội được xuất hiện thường xuyên trong đội hình đội một.

Theo thông tin của M88cvf, Cầu thủ 31 tuổi này đứng sau cả Joe Gomez và Joel Matip theo thứ tự lựa chọn trên sân Anfield, và chỉ xuất hiện 15 lần trên sân trong tất cả các giải đấu mùa giải này. Lần cuối cùng có mặt trong đội hình xuất phát của anh tại Watford vào tháng Hai là khi đội bóng của Jurgen Klopp đã bị đánh bại lần đầu tiên tại Ngoại hạng Anh.

Liverpool đã nhận được quan tâm đề xuất từ một số câu lạc bộ, trong đó, Zenit được cho là bày tỏ mong muốn mạnh mẽ.

Các tin tức ở Nga thậm chí còn đưa tin rằng Lovren có thể có sẵn dưới dạng chuyển nhượng tự do, mặc dù còn một năm trong bản hợp đồng ký với Lữ đoàn đỏ. Mặc dù vậy, theo nguồn tin của Goal, điều đó sẽ không xảy ra và Liverpool sẽ tìm cách đảm bảo một khoản phí cho cựu cầu thủ của Southampton.

Roma là một câu lạc bộ khác được cho là cũng quan tâm đến cầu thủ này, đã cố gắng ký hợp đồng cho mượn cầu thủ này năm ngoái, trong khi cũng có những câu hỏi từ ít nhất hai câu lạc bộ Ngoại hạng Anh trong sáu tháng qua.

Chia sẻ hồi tháng 6, Lovren thừa nhận anh đã cố gắng để chấp nhận sự lựa chọn thứ tư dưới thời Klopp.

“Đó là một bài kiểm tra đối với tôi”, anh nói. “Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc này, tôi nghĩ bạn nên gắn bó với đội hơn nữa, để thể hiện phẩm chất của mình ngay cả khi bạn không ở trên sân với đội hình xuất phát đầu tiên. Ngày hôm sau trong tập luyện, bạn nên cho đi tất cả mọi thứ, chỉ để tôn trọng đồng đội của bạn.

“Tất nhiên, đó không phải là khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi tôi ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng đó là quyết định của huấn luyện viên. Tôi tôn trọng điều đó và tôi luôn là người sẽ làm việc 200% sau cánh cửa đóng kín.

“Đó chỉ là một phần của bóng đá. Nếu 20 cầu thủ có thể chơi, điều đó thật tuyệt, nhưng chỉ có 11 vị trí. Bất cứ ai ở trong trạng thái tốt nhất sẽ chơi và điều đó đủ công bằng.”

About admin1

Check Also

Turner Sports chấm dứt phần còn lại của bản thỏa thuận Cúp C1

Trong một động thái đầy bất ngờ, Turner Sports, công ty mẹ của Bleacher Report …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *