Home / Tin tức m88 / Turner Sports chấm dứt phần còn lại của bản thỏa thuận Cúp C1

Turner Sports chấm dứt phần còn lại của bản thỏa thuận Cúp C1

Trong một động thái đầy bất ngờ, Turner Sports, công ty mẹ của Bleacher Report và TNT Sports, đã chia sẻ với UEFA rằng họ sẽ kết thúc hợp đồng phát sóng giải đấu Cúp C1 Châu Âu sớm một năm.

Theo tin tức M88cvf cập nhật được từ phóng viên của Sports Business Journal, John Ourand và Mark Burns, Ban lãnh đạo của Turner đã kết thúc thỏa thuận đưa tin về Cúp C1 Châu Âu của họ sớm hơn dự kiến:

Ouran và Burns đã theo đuổi câu chuyện này trong vài ngày qua và được biết rằng những người điều hành Turner đã gọi UEFA hồi tuần trước để nói rằng họ sẽ thực hiện một điều khoản trong hợp đồng để thoát ra khỏi các trận đấu của giải đấu khi nó bắt đầu lại vào mùa hè này và cho tất cả các mùa giải tiếp theo.

Trong khi bản quyền tiếng Tây Ban Nha của Cúp C1 Châu Âu hiện đang được Univision nắm giữ bằng bản thỏa thuận kéo dài đến năm 2024, bản quyền tiếng Anh không được chuyển sang chủ sở hữu mới của họ, CBS Sports, cho đến mùa giải 2021/22.

Trong trường hợp bình thường, tin tức này sẽ dấy lên một cuộc chiến đấu thầu lớn giữa ba nhà cung cấp bóng đá lớn ở truyền hình Mỹ: NBC Sports, Fox Sports và ESPN. Tuy nhiên, với cả ba công ty gặp vấn đề về tài chính do đại dịch virus corona, không rõ liệu điều này có thực sự xảy ra hay không.

Người hâm mộ UEFA và UCL hiện đang bị bỏ lại trong một tình huống không chắc chắn. Chỉ có một vài tuần để thực hiện một thỏa thuận bao gồm cả cuộc thi đấu loại trực tiếp hàng đầu châu Âu. Nguồn tin của SBJ cho biết UEFA đã không liên lạc với bất kỳ đài truyền hình nào của Mỹ để bàn về thỏa thuận ngắn hạn tiềm năng.

About admin1

Check Also

Dejan Lovren Liverpool

Liverpool chuẩn bị bán Lovren giữa sự quan tâm của Zenit

Liverpool đã sẵn sàng bán Dejan Lovren vào mùa hè này – với việc Zenit …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *