Home / Tin tức m88 / Yggdrasil phân phối toàn bộ danh mục trò chơi sòng bạc cho các thương hiệu Betpoint

Yggdrasil phân phối toàn bộ danh mục trò chơi sòng bạc cho các thương hiệu Betpoint

Nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến Yggdrasil đã ký thỏa thuận phân phối nội dung với nhà điều hành sòng bạc trực tuyến được cấp phép của Malta, Betpoint Group.
Là một phần của thỏa thuận, Yggdrasil sẽ tích hợp và ra mắt toàn bộ danh mục trò chơi của mình trên các thương hiệu Betpoint.
Có trụ sở tại Malta và được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan quản lý trò chơi Malta, Betpoint tự hào có danh mục trò chơi iGaming đa thương hiệu có sẵn trên toàn cầu. Các hoạt động của công ty hiện bao gồm 21.com, sòng bạc đầu tiên ra mắt vào mùa hè năm 2018; Jowerspin, được ra mắt vào tháng 10 năm 2019; NitroCasino, được đăng ký phát hành vào đầu năm 2020, và NeonVegas – thương hiệu iGaming mới nhất của nó đã ra mắt vài ngày trước.
Như đã đề cập trước đó, các thương hiệu Betpoint có sẵn trên toàn cầu và hoạt động đặc biệt tốt ở các thị trường Bắc Âu, Đức và Nhật Bản sinh lợi.
Betpoint sẽ tung ra toàn bộ danh mục trò chơi của Yggdrasil trên bốn thương hiệu của mình theo thỏa thuận giữa nhà điều hành cờ bạc trực tuyến và nhà cung cấp nội dung.
Theo M88cvf, bốn sòng bạc trực tuyến và người chơi của họ sẽ có quyền truy cập vào các máy đánh bạc mới được phát hành của Yggdrasil, như Multifly, Arthur, Fortune và Lightning Joker, cũng như bộ ba Viking cực kỳ nổi tiếng.
Ngoài ra, các trò chơi được xây dựng thông qua chương trình YG Masters của nhà cung cấp cũng sẽ được phát hành trực tuyến trên các thương hiệu iGaming của Betpoint. Thỏa thuận này cũng bao gồm các tựa game Yggdrasil, có tính năng Splitz cơ học sáng tạo, bao gồm Temple Stacks: Splitz và Neon Rush: Splitz cũng như máy đánh bạc Lucky Neko mới ra mắt gần đây – trò chơi công bố tính năng Gigablox mới của nhà cung cấp.

About admin1

Check Also

Dejan Lovren Liverpool

Liverpool chuẩn bị bán Lovren giữa sự quan tâm của Zenit

Liverpool đã sẵn sàng bán Dejan Lovren vào mùa hè này – với việc Zenit …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *