Home / Tin tức m88 / Enlabs thông báo di chuyển sang iPoker của Playtech

Enlabs thông báo di chuyển sang iPoker của Playtech

Tập đoàn cờ bạc trực tuyến Thụy Điển, Enlabs AB vừa  tuyên bố đã chia tay với GG Network và sẽ sớm gia nhập mạng iPoker của Playtech.

Cuộc di cư sẽ diễn ra vào mùa hè này, thông tin được tiết lộ từ thông cáo báo chí được phát hành đầu ngày hôm qua.

Enlabs là công ty cờ bạc trực tuyến của Thụy Điển với hơn 200 nhân viên trên khắp các văn phòng của Tập đoàn tại Stockholm, Tallinn, Riga, Vilnius, Malta, Marbella và Minsk. Nó được cấp phép đăng ký ở nhiều khu vực pháp lý và poker trực tuyến chỉ là một trong những sản phẩm chơi trò chơi trực tuyến mà nó cung cấp cho người chơi.

Theo M88 online, Enlabs cho biết, bằng cách tham gia mạng lưới iPoker của Playtech, họ hy vọng sẽ củng cố vị thế là nhà cung cấp dịch vụ poker trực tuyến hàng đầu trong khu vực Baltics.

Như đã đề cập ở trên, trước đây, Enlabs đã cung cấp dịch vụ poker thông qua mạng GG Network. Được thành lập vào năm 2014, GG Network ban đầu tập trung vào thị trường châu Á, nhưng qua nhiều năm đã mở rộng ra toàn cầu. Nó hiện là một trong những mạng lưới poker hàng đầu.

Enlabs chưa cho biết lý do tại sao họ quyết định thay đổi nhà cung cấp poker của mình và lựa chọn sản phẩm Playtech.

Các thương hiệu hàng đầu của công ty Thụy Điển là Optibet và Bestpoker sẽ sớm bắt đầu cung cấp poker trực tuyến thông qua mạng lưới iPoker. Hiện vẫn chưa biết chính xác khi nào việc di chuyển dự kiến sẽ được hoàn thành, nhưng người chơi Enlabs có thể mong đợi điều này sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó vào mùa hè này.

About admin1

Check Also

Các CLB còn cơ hội giành “cú ăn ba” ở mùa giải 2019/20

Sau chiến thắng trước Eintracht Frankfurt với tỷ số 2-1 ở bán kết cúp Quốc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *