Home / Tin tức m88 / Được Chính phủ cho phép, bóng đá Việt Nam sẽ sớm quay trở lại

Được Chính phủ cho phép, bóng đá Việt Nam sẽ sớm quay trở lại

Thông tin từ báo điện tử Chính phủ cho biết, trong phiên họp của Thường trực Chính phủ vào sáng 7/5, trên cơ sở đề xuất của BCĐ quốc gia về phòng chống Covid-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý cho phép các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ không thiết yếu được trở lại hoạt động bình thường (trừ vũ trường và karaoke), nhưng phải đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh (đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn…). Thủ tướng Chính phủ cũng nhất trí với việc hủy bỏ quy định về giới hạn số chỗ ngồi trên các phương tiện giao thông công cộng (máy bay, xe khách, tàu hỏa, tàu thủy…) nhưng hành khách vẫn bắt buộc phải đeo khẩu trang.
Theo M88cvf, Đáng chú ý là Thủ tướng Chính phủ cũng đã đồng ý để cho một số hoạt động thể thao, sự kiện tập trung đông người… được phép tổ chức, nhưng khuyến cáo những người tham gia cần đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn. Với động tác bật đèn xanh của Chính phủ, bóng đá Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á có thể trở lại phục vụ nhu cầu của đông đảo người hâm mộ.
Mùa giải 2020 vừa mới khởi tranh với 2 lượt trận đầu tiên ở V.League đã có thể quay trở lại trong thời gian sớm. Trước mắt, là hai loạt trận đầu tiên của Cúp QG. Theo lịch dự kiến, vòng đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 24/5 và tới ngày 30/5 là lượt trận tiếp theo.
Đối với V.League 2020, VFF, VPF và Ban điều hành giải sẽ thống nhất với các CLB để sớm “chốt” lịch thi đấu. Liên quan đến mùa giải 2020, bóng đá Việt Nam còn phải tham gia vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup 2020 (ở cấp độ đội tuyển) vào những tháng cuối năm, nên việc xếp lịch các giải đấu quốc nội không thể chần chừ.

About admin1

Check Also

Các CLB còn cơ hội giành “cú ăn ba” ở mùa giải 2019/20

Sau chiến thắng trước Eintracht Frankfurt với tỷ số 2-1 ở bán kết cúp Quốc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *