Home / Tin tức m88 / Marino: Ngoại hạng Anh sẽ hủy phần còn lại của mùa giải

Marino: Ngoại hạng Anh sẽ hủy phần còn lại của mùa giải

Giám đốc thể thao của Udinese, ông Pierpaolo Marino cho rằng giải Ngoại hạng Anh sẽ theo gót giải đấu hàng đầu của Bỉ và hủy bỏ phần còn lại của mùa giải.

Theo M88 đã cập nhật, Ngoại hạng Anh đã phải tạm dừng hồi tháng trước do đại dịch virus corona, và hiện tại Liverpool đang đứng đầu bảng xếp hạng với 25 điểm cách biệt. Tuần trước, giải đấu tuyên bố việc tạm dừng sẽ tiếp tục vô thời hạn.

Nhiều giải đấu trên khắp thế giới đã lâm vào tình trạng bế tắc, và Jupiler Pro League của Bỉ đã hủy bỏ phần còn lại của mùa giải và trao chức vô địch cho đội đứng đầu Club Brugge.

Marino, có câu lạc bộ thuộc sở hữu của Giampaolo Pozzo – cha đẻ của chủ sở hữu câu lạc bộ Watford, Gino, tin rằng giải đấu nước Anh cũng sẽ làm như vậy.

“Liên đoàn bóng đá Bỉ đã đồng ý kết thúc giải đấu của họ, bất chấp mối đe dọa từ các lệnh trừng phạt từ UEFA,” ông Marino chia sẻ với Sportitalia.

“Tại Anh, giải Ngoại hạng Anh sắp phát hành một tuyên bố tương tự, bởi vì tình hình đang trở nên rất, rất nghiêm trọng. Tôi thực sự chỉ hy vọng chúng ta có thể thưởng thức bóng đá một lần nữa sau khi đại dịch virus corona kết thúc.

“Đây không phải là vấn đề bao lâu, chúng ta cần phải ra khỏi khu vực nguy hiểm này. Tôi lo lắng cho những mùa tiếp theo chứ không phải mùa cũ.”

Marino cuối cùng có thể được chứng minh là đúng, vì Chủ tịch FA, Greg Clarke thừa nhận vào thứ ba rằng có thể không thể hoàn thành mùa giải 2019-20.

“Chúng tôi cam kết kết thúc mùa bóng đá chuyên nghiệp vì điều này giải quyết các vấn đề thăng hạng và xuống hạng cùng với việc trao chức vô địch cho những người chiến thắng, “Clarke chia sẻ trên trang web chính thức của FA.

“Tuy nhiên, chúng tôi có thể không thể kết thúc mùa giải vì bóng đá không phải là ưu tiên của chúng tôi mà là cuộc sống của con người và chúng tôi sẽ làm như chính phủ chỉ đạo khi đại dịch xảy ra.”

About admin1

Check Also

Các CLB còn cơ hội giành “cú ăn ba” ở mùa giải 2019/20

Sau chiến thắng trước Eintracht Frankfurt với tỷ số 2-1 ở bán kết cúp Quốc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *