Home / Tin tức m88 / Neymar luôn muốn được như Beckham khi mô phỏng lối chơi, phong cách thi đấu của anh

Neymar luôn muốn được như Beckham khi mô phỏng lối chơi, phong cách thi đấu của anh

Neymar thừa nhận rằng mình đã lớn lên với mong muốn giống như huyền thoại của Manchester United David Beckham, và cầu thủ người Brazil mô phỏng phong cách chơi của anh giống như cựu thủ quân đội tuyển Anh.
Một cầu thủ trẻ với nhiều mơ mộng, đã có những bước đi đầu tiên hướng tới sân khấu của những ngôi sao ở Sao Paulo đã lấy cảm hứng từ những nhân vật biểu tượng ở châu u từ lâu trước khi khắc sâu sự nghiệp của chính mình ở đó.
Khi tỏa sáng tại Santos, và thu hút những sự quan tâm mà cuối cùng đã đưa anh đến Barcelona, Neymar đã tìm kiếm cảm hứng từ Beckham.
Cậu ấy đã trở thành một hình mẫu theo cách riêng của mình, với một mùa thi đấu tại Camp Nou và sau đó tại Paris Saint-Germain, đã giúp anh vươn lên trong các trận đấu hàng đầu thế giới và trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.
Theo M88, Neymar đang theo bước chân của Beckham, tại sân Parc des des Princes, và anh dự kiến sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Pháp và chia sẻ rằng việc bước đi trên con đường tương tự luôn là ý định của anh.
“Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt”, tiền đạo người Nam Mỹ chia sẻ với Otro of Beckham.
“Tôi nhớ khi còn nhỏ, tôi luôn theo dõi tất cả các cầu thủ, tất cả các cầu thủ lớn.
“Tôi theo David vì cách anh ấy đá bóng, vì những đường chuyền tuyệt vời, vì những bàn thắng của anh ấy, vì sự quyết tâm của anh ấy trên sân. Vì vậy, tôi luôn theo sát anh ấy.
“Đối với con người anh ấy, lối bóng đá mà anh ấy chơi, tôi nghĩ mọi thứ đến từ David.”
Tuy nhiên, Neymar không chỉ theo dõi Beckham trên sân bóng.
Rời xa sân cỏ, người đàn ông đã rời xa bóng đá hồi đầu thế kỷ 21 cũng đã trở thành một biểu tượng thời trang.
Neymar cũng lấy cảm hứng từ đó, khi cầu thủ 28 tuổi hiện tại nổi tiếng vì vẻ ngoài lòe loẹt – gần đây vừa nhuộm tóc màu hồng – và trang phục phức tạp.
Neymar cũng lấy cảm hứng từ đó, khi cầu thủ 28 tuổi hiện tại nổi tiếng vì vẻ ngoài lòe loẹt – gần đây vừa nhuộm tóc màu hồng – và trang phục được trau chuốt kỹ lưỡng.

About admin1

Check Also

Chủ tịch Zhang: Inter muốn chinh phục thế giới

Chủ tịch của Inter, Steven Zhang, đã kêu gọi ủng hộ câu lạc bộ và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *