Home / Tin tức m88 / Alisher Usmanov quan tâm đến quyền đầu tư và đặt tên sân vận động của Everton

Alisher Usmanov quan tâm đến quyền đầu tư và đặt tên sân vận động của Everton

Cựu cổ đông của Arsenal, Alisher Usmanov nói rằng ông rất muốn tham gia cùng với bạn bè và đối tác kinh doanh Farhad Moshiri với tư cách là một nhà đầu tư ở Everton.

Usmanov tự mô tả mình là một người hâm mộ Pháo thủ và nắm giữ 30% câu lạc bộ cho đến khi bán cổ phần của mình cho Stan Kroenke vào năm 2018.

Nhưng doanh nhân người Nga giờ đây có thể đã chuyển sự chú ý của mình sang một câu lạc bộ Ngoại hạng Anh khác, khi Moshiri đã trở thành cổ đông lớn của Everton.

Khi được M88 online hỏi liệu ông có thể đầu tư vào Everton không, Usmanov nói: “Vâng, rất vui, nếu Moshiri hỏi. Tôi đang nghĩ về việc đầu tư vào câu lạc bộ này.

“Nhưng tôi không thể từ chối Arsenal. Tôi sẽ không rời bỏ họ như một người hâm mộ. Nhưng nếu tôi gia nhập Everton, thì tôi sẽ mặc áo Everton, vì tôi là một chuyên gia.”

Công ty mẹ của Usmanov, USM đã đăng ký tài trợ cho sân tập Finch Farm của Everton từ năm 2017, và người đàn ông 66 tuổi này đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với quyền đặt tên của sân vận động Bramley-Moore Dock của câu lạc bộ.

“Tôi không bắt buộc phải tham gia. Tôi có thể tài trợ cho họ. Tôi có thể là cổ đông. Họ sẽ xây một sân vận động mới. Tại sao không phải là USM Arena?” Usmanov đặt câu hỏi.

Ông cũng cho rằng việc bán cổ phần cho Kroenke và rời khỏi Arsenal vào năm 2018 là một sai lầm thay vì làm việc cùng nhau với tư cách là chủ sở hữu chung của câu lạc bộ.

“Nếu chúng tôi đã làm việc cùng nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ đạt được nhiều hơn nữa,” Usmanov nói. “Nhưng thời gian sẽ đến để thành công hơn và người hâm mộ của Arsenal sẽ quay trở lại sân vận động.”

About admin1

Check Also

Chủ tịch Zhang: Inter muốn chinh phục thế giới

Chủ tịch của Inter, Steven Zhang, đã kêu gọi ủng hộ câu lạc bộ và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *