Home / Tin tức m88 / Chủ tịch Zhang: Inter muốn chinh phục thế giới

Chủ tịch Zhang: Inter muốn chinh phục thế giới

Chủ tịch của Inter, Steven Zhang, đã kêu gọi ủng hộ câu lạc bộ và cảnh báo cho các đối thủ của họ, nói rằng Nerazzurri muốn chinh phục thế giới, khi Antonio Conte dẫn dắt câu lạc bộ Milan bước vào một chương mới đầy táo bạo.
Theo M88 online, việc bổ nhiệm Conte làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ và một số động thái thông minh trong thị trường chuyển nhượng đã tái lập Inter như một lực lượng được cho là hợp tác, sự hợp tác nở rộ của Romelu Lukaku với Lautaro Martinez giúp đội bóng đi ngang với Juventus tại đầu bảng xếp hạng Serie A.
Việc bị loại ra khỏi Cúp C1 Châu Âu ở vòng bảng mùa giải này cho thấy vẫn còn những cải tiến cần thực hiện, nhưng Zhang thấy trước một tương lai tươi sáng cho huấn luyện viên người Italia, dường như đang trở lại đỉnh cao quyền lực.
Phát biểu tại bữa tối Giáng sinh hàng năm của câu lạc bộ, doanh nhân 27 tuổi cho biết: “Giáng sinh là thời điểm quan trọng để ở bên nhau và biết ơn những gì chúng ta có.
“Inter là một câu lạc bộ đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua nhờ vào công việc của các đồng nghiệp và nhân viên của chúng tôi, tất cả những người đang làm việc để đạt được cùng một mục tiêu.
“Chúng ta đang phá vỡ nhiều kỷ lục. Chúng ta đã ghi nhận doanh thu cao nhất trong lịch sử của câu lạc bộ. Đồng thời, các nền tảng kỹ thuật số của chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng lớn nhất từ trước đến nay của họ. Chúng ta đã chuyển đến trụ sở mới của mình và đang cải tạo Trung tâm đào tạo Suning tại Appiano Gentile. Chúng ta đang hướng thẳng đến mục tiêu của mình. Chúng ta đang làm việc để giành chiến thắng, cả trong và ngoài sân cỏ.”
“Hiện tại chúng ta đang đứng đầu bảng Serie A (Juventus hiện đang đứng đầu sau kết quả của ngày thứ Tư), và điều này rất có ý nghĩa. Chúng ta sẽ tiếp tục với công việc của mình và nỗ lực của chúng ta sẽ được đền đáp từng bước.
“Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là không có gì: chúng ta phải học hỏi từ quá khứ, chúng ta phải duy trì sự tập trung và tiếp tục làm việc chăm chỉ. Can đảm, cống hiến và làm việc chăm chỉ là cần thiết.
“Tôi đã nói điều đó với các cầu thủ: sẽ có những khó khăn, như đã có năm ngoái và giống như đã có trong lịch sử 111 năm của Câu lạc bộ này. Có những trở ngại, nhưng chúng ta có thể vượt qua chúng cùng nhau. Chúng tôi không sợ.”
“Hôm nay và ngày mai, và với lòng can đảm, chúng ta có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất. Hãy vượt qua những khó khăn và nhắm đến các mục tiêu mà chúng ta đã đặt ra.
“Chúng ta là Inter và muốn cùng nhau chinh phục thế giới. Chúng ta chỉ sống một lần. Forza Inter! Và chúc giáng sinh vui vẻ”

About admin1

Check Also

Alisher Usmanov quan tâm đến quyền đầu tư và đặt tên sân vận động của Everton

Cựu cổ đông của Arsenal, Alisher Usmanov nói rằng ông rất muốn tham gia cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *