Home / Tin tức m88 / Sarri: Rabiot đã phải đấu tranh để thích nghi

Sarri: Rabiot đã phải đấu tranh để thích nghi

Maurizio Sarri đã thừa nhận rằng Adrien Rabiot vẫn chưa thích nghi hoàn toàn tại Juventus nhưng nói thêm rằng tiền vệ này sẽ tiếp tục góp mặt trong kế hoạch của mình cùng với tiền vệ đồng hương Emre Can.

Theo M88 online, cả hai cầu thủ đã phải vật lộn trong thời gian thi đấu mùa này, khi chỉ có năm lần có mặt trong đội hình xuất phát ở Serie A, trong khi Can bị loại bỏ hoàn toàn khỏi mùa giải Cúp C1 Châu Âu của câu lạc bộ vô địch Serie A.

Đặc biệt, Rabiot đã tương đối ẩn danh sau vụ chuyển nhượng theo dạng tự do từ Paris Saint-Germain, nơi anh ta nổi tiếng là người không được hoan nghênh trong những tháng cuối cùng ở lại câu lạc bộ.

Phát biểu trước cuộc đụng độ với Udinese vào Chủ nhật, Sarri nói thêm rằng anh dự định sẽ đưa cả hai cầu thủ vào cuối tuần này trong khi mở ra những điều chỉnh của Rabiot đối với cuộc sống ở Torino.

“Cậu ấy đã đấu tranh để ổn định với bóng đá của chúng tôi, nhưng điều đó là bình thường”, ông giải thích. “Anh ấy cũng bị chấn thương và phải vật lộn nhiều hơn trong hiệp một tại Đức [trận đấu gặp Leverkusen], nhưng cậu ấy đã thi đấu đến cuối trận. Anh ấy cũng khá hướng nội, điều đó không giúp cậu ấy thích nghi nhanh.

“Can vô cùng thất vọng khi bị loại khỏi đội hình Cúp C1 Châu Âu. Hoặc là Can hoặc Rabiot chắc chắn sẽ chơi và cả hai có thể sẽ ở trên sân trong một phần của trận đấu.”

Trong khi đó, Sarri đã yêu cầu các cầu thủ của mình mang phong độ thi đấu nổi bật ở giải đấu châu Âu quay trở lại các trận đấu trong nước, khi họ muốn bảo vệ vương miện của mình một lần nữa.

About admin1

Check Also

Dejan Lovren Liverpool

Liverpool chuẩn bị bán Lovren giữa sự quan tâm của Zenit

Liverpool đã sẵn sàng bán Dejan Lovren vào mùa hè này – với việc Zenit …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *