Home / Tin tức m88 / Verratti tiết lộ lý do tại sao anh đã từ bỏ ‘cơ hội cuối cùng để rời PSG và cam kết với hợp đồng mới

Verratti tiết lộ lý do tại sao anh đã từ bỏ ‘cơ hội cuối cùng để rời PSG và cam kết với hợp đồng mới

Marco Verratti thừa nhận rằng anh ta có thể đã từ bỏ cơ hội cuối cùng của mình để thay đổi bằng cách ký hợp đồng dài hạn tại Paris Saint-Germain, nhưng cầu thủ này tin rằng đã đưa ra quyết định đúng đắn cho sự nghiệp thi đấu của mình.

Theo M88 online, cầu thủ quốc tế người Ý đã chấp thuận các điều khoản mới với nhà vô địch Ligue 1 vào tháng Mười, và thỏa thuận mới này sẽ gắn bó anh với câu lạc bộ đến năm 2024.

Anh ấy đã tạo ra cuộc nói chuyện chuyển nhượng một lần nữa trước khi đạt được thỏa thuận đó, với Barcelona cũng được cho là người hâm mộ từ lâu của tiền vệ chiến đấu này.

Verratti nhận thức được sự quan tâm được thể hiện ở anh ta, nhưng nói rằng việc gia hạn thời gian ở Pháp luôn là lựa chọn ưa thích của anh ta.

Cầu thủ 27 tuổi chia sẻ với Gazzetta dello Sport khi được hỏi về lý do tại sao anh ta chọn kéo dài thời gian 7 năm với PSG: “Đó có thể là cơ hội cuối cùng để thay đổi, nhưng tôi nghĩ chiến thắng với PSG là đẹp hơn.

“Tôi đã luôn nói rằng nếu tôi cảm thấy tốt ở một nơi, tôi không cần phải đi nơi khác.

“Tôi rất vui khi được ký hợp đồng với giám đốc thể thao Leonardo một lần nữa, khi anh ấy đưa tôi đến đây vào năm 2012. Với anh ấy và kiến thức về bóng đá, chúng tôi có thể đi xa.”

Trong khi Verratti sẽ không đi đâu sớm với bản hợp đồng mới này, những tin đồn vẫn tiếp tục hoành hành xung quanh các thành viên nổi bật khác trong đội hình PSG.

About admin1

Check Also

Dejan Lovren Liverpool

Liverpool chuẩn bị bán Lovren giữa sự quan tâm của Zenit

Liverpool đã sẵn sàng bán Dejan Lovren vào mùa hè này – với việc Zenit …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *