Home / Tin tức m88 / Jurgen Klinsmann được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Hertha Berlin

Jurgen Klinsmann được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Hertha Berlin

Vị huấn luyện viên 55 tuổi này đã ký thỏa thuận cho đến cuối mùa giải để thay thế Ante Covic, người đã bị câu lạc bộ sa thải vào sáng thứ Tư sau khi được bổ nhiệm vào mùa hè.

Theo M88 online cập nhật, Covic đã thi đấu cùng Hertha kể từ khi ký hợp đồng với tư cách cầu thủ vào năm 2003, và đảm nhận một loạt vai trò huấn luyện tại câu lạc bộ sau khi giã từ bóng đá chuyên nghiệp năm 2010.

Klinsmann đã được bổ nhiệm trong ban giám sát của Hertha hồi đầu tháng này nhưng giờ đã được giao nhiệm vụ huấn luyện sau khi câu lạc bộ thua bốn trận Bundesliga mới nhất, tụt xuống vị trí thứ 15 tại Bundesliga với 11 điểm.

Vị huấn luyện viên người Đức cuối cùng đã quản lý đội tuyển quốc gia Mỹ từ năm 2011 đến 2016, dẫn dắt họ vào vòng 16 đội tại World Cup 2014, nơi họ thua Bỉ trong hiệp phụ.

Anh trở lại thi đấu tại quê hương sau khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia vào bán kết trong chiến dịch World Cup 2006 của họ với tư cách là chủ nhà và chín tháng phụ trách của Bayern Munich vào năm 2009.

Khi còn là cầu thủ, anh đã trải qua hai mùa giải ở Tottenham qua hai mùa giải khác nhau, ghi 38 bàn sau 68 lần ra sân, đồng thời chơi cho Inter Milan, Monaco, Bayern Munich và Stuttgart. Ông còn từng được bầu là huấn luyện viên xuất sắc nhất năm 2006 của Liên đoàn bóng đá Đức và huấn luyện viên xuất sắc nhất năm 2013 khu vực CONCACAF.

Klinsmann sẽ chịu trách nhiệm trận đấu Bundesliga đầu tiên của mình với tư cách là huấn luyện viên Hertha khi họ tiếp đón Dortmund vào thứ Bảy.

About admin1

Check Also

Chủ tịch Zhang: Inter muốn chinh phục thế giới

Chủ tịch của Inter, Steven Zhang, đã kêu gọi ủng hộ câu lạc bộ và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *