Home / Tin tức m88 / Liên minh Atlanta Esports được thành lập để thúc đẩy các sự kiện và cơ hội tại địa phương

Liên minh Atlanta Esports được thành lập để thúc đẩy các sự kiện và cơ hội tại địa phương

Hội đồng Thể thao Atlanta (ASC) tuyên bố đã thành lập Liên minh Atlanta Esports (AEA), một tập thể gồm các công ty địa phương và các chuyên gia trong ngành sẽ hợp tác để cố gắng và mang đến nhiều sự kiện và cơ hội esports hơn cho thành phố.

Theo M88 online, ASC là một bộ phận của Phòng Metro Atlanta (MAC) và Liên minh Atlanta Esports sẽ là sự hợp tác giữa các nhóm này cùng với Hiệp hội các nhà phát triển trò chơi Georgia, công ty sản xuất esports Skillshot Media (được thành lập từ Hi-Rez Studios), các quan chức kinh tế, và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp địa phương khác nhau.

Thông báo này được đưa ra cùng với triển lãm DreamHack Atlanta 2019 cuối tuần này, bao gồm một số cuộc thi esports đăng ký, như Giải vô địch thế giới Smite và Giải vô địch thế giới Paladins với tổng giải thưởng hơn 1,6 triệu đô la Mỹ. Trang web của AEA bao gồm các logo của DreamHack, Atlanta Reign của Overwatch League, và công ty tiếp thị Revel, cùng với một số logo khác.

“Atlanta là một thành phố esports hàng đầu bởi vì chúng tôi có địa điểm và cơ sở hạ tầng cần thiết để tổ chức các sự kiện lớn, cộng với tất cả các yếu tố duy nhất cho hệ sinh thái esports: nhà xuất bản trò chơi địa phương, nhà tổ chức giải đấu, hơn một chục đội esports chuyên nghiệp được trả lương và quan trọng nhất là trong một cộng đồng trò chơi,” Todd Harris, người sáng lập và CEO của Skillshot Media và chủ tịch của Liên minh Atlanta Esports, cho biết. “Ngoài ra, hệ thống giáo dục K-12 và giáo dục đại học của chúng tôi đã công nhận và điều chỉnh esports là hoạt động thi đấu đại diện cho trường và cộng đồng doanh nghiệp Atlanta cũng hiểu giá trị của esports và đối tượng của nó.

About admin1

Check Also

Chủ tịch Zhang: Inter muốn chinh phục thế giới

Chủ tịch của Inter, Steven Zhang, đã kêu gọi ủng hộ câu lạc bộ và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *