Home / Tin tức m88 / Paulo Fonseca được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Roma với bản hợp đồng hai năm

Paulo Fonseca được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Roma với bản hợp đồng hai năm

Paulo Fonseca vừa được xác nhận trở thành tân huấn luyện viên trưởng của Roma trong bản hợp đồng hai năm đầu tiên.

Vị huấn luyện viên 46 tuổi này đã đồng ý tiếp quản trước khi bắt đầu mùa giải mới và năm thứ ba tùy chọn có thể gia hạn thỏa thuận này cho đến mùa hè năm 2022.

“Tôi rất vui mừng khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của AS Roma,” Fonseca chia sẻ trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Tôi muốn cảm ơn ban lãnh đạo câu lạc bộ vì cơ hội mà họ đã trao cho mình. Tôi rất phấn khích và có động lực đối với nhiệm vụ trước mắt.

“Tôi không thể chờ đợi để chuyển đến Rome, gặp gỡ người hâm mộ của chúng tôi và bắt đầu. Cùng nhau, tôi tin rằng chúng tôi có thể tạo ra một cái gì đó đặc biệt.”

Theo M88 online cập nhật, Fonseca, có quốc tịch Bồ Đào Nha sinh ra ở Mozambique, chuyển đến câu lạc bộ từ Shakhtar Donetsk, nơi anh đã giành chức vô địch và cúp đôi trong cả ba mùa giải với câu lạc bộ Ukraine. Ông cũng đã giành được Siêu cúp Ukraine năm 2017.

Fonseca trước đây đã có rất nhiều kinh nghiệm trong bóng đá Bồ Đào Nha, đã trải nghiệm khá nhiều mùa giải  tại các câu lạc bộ bao gồm Pacos Ferreira, Braga và Porto.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Paulo Fonseca đến câu lạc bộ”, chủ tịch của Roma, Jim Pallotta nói.

“Paulo là một huấn luyện viên trẻ và đầy tham vọng với kinh nghiệm quốc tế, tâm lý chiến thắng và danh tiếng về bóng đá tấn công táo bạo sẽ khiến người hâm mộ của chúng tôi phấn khích.”

 

“Ngay từ những cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi, anh ấy đã nói rất rõ rằng muốn đến Roma và rất hào hứng với thử thách làm việc với các cầu thủ của chúng tôi và đưa ra một đội bóng mà người hâm mộ có thể tự hào.”

About admin1

Check Also

Được Chính phủ cho phép, bóng đá Việt Nam sẽ sớm quay trở lại

Thông tin từ báo điện tử Chính phủ cho biết, trong phiên họp của Thường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *