Home / Tin tức m88 / John Terry cho biết ông không vội vàng theo chân Frank Lampard vào lĩnh vực quản lý

John Terry cho biết ông không vội vàng theo chân Frank Lampard vào lĩnh vực quản lý

John Terry khẳng định rằng mình không vội vàng theo Frank Lampard vào con đường quản lý sau khi giúp đồng đội lâu năm của mình có được sự thăng hạng tại Ngoại hạng Anh.

Cựu hậu vệ người Anh và Chelsea, Terry đã trở thành trợ lý huấn luyện viên tại Aston Villa sau khi bổ nhiệm Dean Smith giữ chức huấn luyện viên vào tháng 10.

Villa xứng đáng với trận thắng Derby với tỷ số 2-1 của Lampard trong trận chung kết play-off Sky Bet Championship hôm thứ Hai tại Wembley để kết thúc sự vắng mặt trong ba năm thi đấu đỉnh cao của họ.

Theo M88 online, mặc dù tận hưởng thành công ban đầu trong giải đấu này, Terry vẫn bằng lòng tiếp tục học làm huấn luyện viên trước khi phụ trách đội của chính mình.

“Về lâu dài, đó rõ ràng là tham vọng của tôi nhưng tôi không nghĩ vậy”, anh nói. “Tôi đã nói rằng, với tư cách đăng ký là một cầu thủ, tôi đã đạt đến đỉnh cao mà tôi muốn đạt được và tôi tin chắc rằng tôi lại là một YTS (Chương trình đào tạo trẻ).

“Tôi bắt đầu ngay từ điểm thấp nhất, không ngại nói rằng, tôi không ngại làm tất cả những công việc bẩn thỉu, nhặt nón, bóng, yếm, đó là một phần trong giáo dục của tôi.

“Tôi đã có một giáo viên tuyệt vời ở Dean nên tôi rất may mắn được ngồi đó và học hỏi.

“Tôi đã luôn muốn làm điều đó (huấn luyện viên). Tôi nghĩ bạn biết là một cầu thủ muốn làm gì khi hết thời gian thi đấu.

“Đó là điều mà tôi đã lên kế hoạch trong vài năm. Kinh nghiệm và công việc hàng ngày trên lĩnh vực đào tạo và những gì người quản lý cho phép tôi làm là điều tuyệt vời đối với tôi.”

Cả Terry và Lampard đều được mời chào là những người quản lý tương lai của Chelsea.

Trong khi Villa say sưa trong vinh quang Wembley, mùa quản lý đầu tiên của Lampard cuối cùng đã kết thúc trong thất vọng.

About admin1

Check Also

Được Chính phủ cho phép, bóng đá Việt Nam sẽ sớm quay trở lại

Thông tin từ báo điện tử Chính phủ cho biết, trong phiên họp của Thường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *