Home / Tin tức m88 / Huấn luyện viên đội tuyển U21 Anh Aidy Boothroyd gia hạn hợp đồng

Huấn luyện viên đội tuyển U21 Anh Aidy Boothroyd gia hạn hợp đồng

Huấn luyện viên đội tuyển U21 Anh Aidy Boothroyd đã ký gia hạn hợp đồng thêm 2 năm.

Cựu huấn luyện viên Watford sẽ vẫn phụ trách Young Lions cho đến năm 2021.

Boothroyd sẽ đăng ký đưa đội tuyển Anh đến Giải vô địch U21 châu Âu tại Italia và San Marino vào tháng tới – các trận đấu được truyền hình trực tiếp trên Sky Sports – nơi họ sẽ đối đầu với Pháp, Croatia và Romania.

Theo nhà cái M88, vị huấn luyện viên 48 tuổi này đã dẫn dắt đội tuyển Anh vào bán kết Euro 2017, thua trên chấm phạt đền trước đội chiến thắng chung cuộc, Đức và giành chiến thắng tại giải đấu tranh giành giải đấu năm ngoái.

Ông sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi Lee Carsley, người trước đó đã ký một thỏa thuận cũng kéo dài đến năm 2021.

“Tôi hoàn toàn yêu thích vai trò này khi làm việc với những cầu thủ xuất sắc, một đội ngũ nhân viên tuyệt vời và trong một môi trường ưu tú tại St. George’s Park cùng với các huấn luyện viên quốc gia khác,” Boothroyd nói.

“Đối với tôi, thật là bổ ích khi thấy rất nhiều người chơi đến với các tiền bối từ các đội phát triển của chúng tôi, cho dù họ ra mắt hay thành lập trong đội hình của Gareth Southgate.

“Vai trò này thực sự là phát triển một nhóm cầu thủ trong và ngoài sân cỏ có thể giúp các đội bóng cao cấp của Anh trong tương lai đạt được thành công và tôi cảm thấy rất vinh dự khi tiếp tục làm như vậy trong những năm tới.”

Giám đốc kỹ thuật của FA, Les Reed nói thêm: “Đường lối thực sự quan trọng đối với sự thành công của đội bóng cao cấp và vì tất cả chúng ta đều hướng tới một đội tuyển Anh sẵn sàng vô địch World Cup vào năm 2022, công việc của Aidy và nhân viên của anh ấy là một phần quan trọng điều này.”

About admin1

Check Also

Ajax ký hợp đồng với ngôi sao U-20 USMNT Alex Mendez

Ajax đã hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ U-20 của Đội tuyển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *