Home / Tin tức m88 / Henrikh Mkhitaryan bỏ lỡ trận chung kết Europa League của Arsenal tại Baku

Henrikh Mkhitaryan bỏ lỡ trận chung kết Europa League của Arsenal tại Baku

Tiền vệ của Arsenal, Henrikh Mkhitaryan sẽ bỏ lỡ trận chung kết Europa League với Chelsea sau khi lựa chọn không tới Baku.


Theo nguồn tin của M88 online, đã có những nghi ngờ xung quanh vị thế của cầu thủ người Armenia cho trận chung kết ở Azerbaijan do mối quan hệ ngoại giao không tồn tại giữa hai quốc gia Kavkaz.
Mặc dù nhận được sự đảm bảo an toàn cho bản thân từ đại sứ Vương quốc Anh của Azerbaijan, Mkhitaryan đã đưa ra “quyết định cá nhân” không tham gia trận đấu sau khi thảo luận vấn đề với gia đình, huấn luyện viên trưởng của Arsenal, Unai Emery cho biết.
“Sáng nay, tôi đã nói chuyện với Mkhitaryan và đó là một quyết định rất cá nhân. Anh ấy muốn đăng ký thi đấu và giúp chúng tôi, nhưng anh ấy đã nói chuyện với gia đình và quyết định không đi”, Emery nói.
“Tôi không hiểu các vấn đề chính trị nhưng tôi phải tôn trọng quyết định của anh ấy.
“Tôi đến từ đất nước Basque và chúng tôi có vấn đề chính trị lớn ở đất nước này, kết thúc năm hoặc sáu năm trước và tôi có thể hiểu được điều đó. Tôi không thể đẩy anh ấy đi cùng với chúng tôi.
“Đối với tôi, rất quan trọng nếu cậu ấy có thể sát cánh cùng chúng tôi trong trận đấu để giúp chúng tôi bằng khả năng của cậu ấy, nhưng vấn đề này nằm ngoài tầm tay của tôi và tôi tôn trọng 100%.”
Arsenal “thất vọng” trước tình huống này và “đã viết thư cho UEFA bày tỏ mối quan tâm sâu sắc nhất của chúng tôi”.
UEFA cho biết các cơ quan có thẩm quyền cao nhất đã đảm bảo an toàn cho các cầu thủ ở Azerbaijan và rằng một kế hoạch bảo mật đã được nghĩ ra và trao cho câu lạc bộ, thêm vào đó họ “tôn trọng quyết định cá nhân không tham gia chuyến đi.”

About admin1

Check Also

Ajax ký hợp đồng với ngôi sao U-20 USMNT Alex Mendez

Ajax đã hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ U-20 của Đội tuyển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *