Home / Tin tức m88 / Giám đốc điều hành của Manchester United, Ed Woodward cam kết tài trợ để giúp Ole Gunnar Solskjaer xây dựng lại đội hình

Giám đốc điều hành của Manchester United, Ed Woodward cam kết tài trợ để giúp Ole Gunnar Solskjaer xây dựng lại đội hình

Phó chủ tịch điều hành của Manchester United, Ed Woodward đã cam kết sử dụng sức mạnh tài chính của câu lạc bộ để giúp Ole Gunnar Solskjaer xây dựng lại câu lạc bộ sau một mùa giải “hỗn loạn”.

Theo nguồn tin của M88 online, sau khi công bố kết quả tài chính quý III của United, Woodward cho biết “sức mạnh cơ bản trong hoạt động kinh doanh sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ huấn luyện viên và đội ngũ của ông khi tất cả chúng tôi đều đang hướng tới tương lai.”

United đã bỏ lỡ vòng loại Cúp C1 Châu Âu sau một mùa giải ảm đạm dẫn đến việc họ đứng thứ sáu tại Ngoại hạng Anh và 32 điểm sau nhà vô địch Manchester City.

Tuy nhiên, câu lạc bộ tiếp tục hoạt động tốt về tài chính, với doanh thu quý ba tăng 3,4% lên 152,1 triệu bảng với lợi nhuận hoạt động tăng 94% lên 14,2 triệu bảng. Nợ của United vẫn khá tĩnh ở mức 301,7 triệu bảng, tăng 0,4 triệu bảng so với cùng kỳ năm ngoái.

Woodward nói: “Sau một mùa giải đầy biến động, mọi người ở Manchester United đều tập trung vào việc đăng ký xây dựng hướng tới thành công mà câu lạc bộ tuyệt vời này mong đợi và người hâm mộ của chúng tôi xứng đáng.

“Công tác chuẩn bị cho mùa giải mới đang được tiến hành và sức mạnh tiềm ẩn trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ huấn luyện viên và đội ngũ của anh ấy khi chúng tôi hướng tới tương lai.”

Các số liệu cũng nhấn mạnh mức tăng lương 12,9% mà câu lạc bộ đặt ra để “đầu tư vào đội hình một”, với mức lương trong quý là 84,4 triệu bảng.

About admin1

Check Also

Ajax ký hợp đồng với ngôi sao U-20 USMNT Alex Mendez

Ajax đã hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ U-20 của Đội tuyển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *