Home / Tin tức m88 / Cổ động viên Manchester United tham dự trận đấu đông thứ hai thế giới

Cổ động viên Manchester United tham dự trận đấu đông thứ hai thế giới

Theo một khảo sát mới được công bố gần đây, Manchester United là câu lạc bộ có tỷ lệ tham dự trận đấu trung bình cao thứ hai trong bóng đá thế giới, chỉ xếp sau Borussia Dortmund.

Cổ động viên Manchester United tham dự trận đấu đông thứ hai thế giới

Theo tin tức M88 online cập nhật từ đài quan sát bóng đá CIES đã phân tích tỷ lệ tham dự của 51 giải đấu trong nước ở 42 quốc gia và nhận thấy rằng Old Trafford có tỷ lệ số người tham dự trung bình là 75.218 mỗi trận trong khoảng thời gian từ năm 2013-2018, trong khi những người thách đấu giải Bundesliga, Dortmund đứng đầu bảng xếp hạng với 80.230 khán giả mỗi trận.

Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh khác như Arsenal, Manchester City và Newcastle và đội bóng Scotland Premiership, Celtic và Rangers đều đăng ký có mặt trong top 20 bảng xếp hạng này.

Đáng chú ý, Sunderland, câu lạc bộ hiện đang đứng thứ ba tại League One, có tỷ lệ tham dự trung bình mỗi trận là 39.249 khán giả, cao hơn so với gã khổng lồ Serie A Juventus và Roma.

Đội chiến thắng MLS Cup, Atlanta United là câu lạc bộ ngoài châu Âu nổi tiếng nhất, đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng tổng thể mặc dù chỉ mới được thành lập năm năm trước.

Giải đấu Bundesliga của Đức dẫn đầu với số người tham dự trung bình là 43.302 khán giả trong khoảng thời gian 2013-2018 tính trên toàn bộ các giải đấu.

Giải Ngoại hạng Anh đứng thứ hai với tỷ lệ 36.675 khán giả – tăng 6% so với 5 năm trước.

Tỷ lệ tham dự Championship trung bình ở mức 18.526 khán giả, trong khi giải đấu Scottish Premiership có mức tham dự trung bình là 11.697 khán giả – giảm đến 26% trong 5 năm.

About admin1

Check Also

Ajax ký hợp đồng với ngôi sao U-20 USMNT Alex Mendez

Ajax đã hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ U-20 của Đội tuyển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *