Home / Tin tức m88 / Fabian Schar bị Liên đoàn bóng đá Châu Âu và Newcastle loại khỏi Vòng loại Châu Âu

Fabian Schar bị Liên đoàn bóng đá Châu Âu và Newcastle loại khỏi Vòng loại Châu Âu

Schar đã đăng trên Instagram rằng FIFA đã cấm hậu vệ người Thụy Sỹ thi đấu, tuy nhiên theo nguồn tin của M88, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về bác sỹ.

Fabian Schar bị Liên đoàn bóng đá Châu  Âu và Newcastle loại khỏi Vòng loại Châu  Âu

Fabian Schar sẽ bỏ lỡ trận đấu vòng loại Châu Âu của đội tuyển Thụy Sỹ gặp Đan Mạch sau khi Liên đoàn bóng đá Thụy Sỹ và Newcastle loại anh ra khỏi giải đấu sau khi dính chấn thương đầu.

Hậu vệ Newcastle tiết lộ rằng anh sẽ vắng mặt trong trận vòng loại Châu Âu gặp Đan Mạch vào thứ Ba tới, sau khi bị va chạm vào đầu với Jemal Tabidze của Georgia vào thứ Bảy vừa qua.

Schar đã bất tỉnh sau vụ va chạm và Jano Ananidze của Georgia đã phản ứng nhanh chóng để ngăn lưỡi của cầu thủ 27 tuổi này chặn đường thở của anh ta.

Sau đó, cầu thủ này đã được điều trị khoảng 5 phút trước khi hoàn thành toàn bộ trận đấu, dẫn đến những lo ngại về phúc lợi của cầu thủ.

“Tôi thực sự muốn thi đấu và, như mọi khi, cống hiến mọi thứ cho đội và đất nước Thụy Sĩ,” Schar chia sẻ trên trang web của đội tuyển quốc gia.

Bác sĩ của đội tuyển Thụy Sĩ, Damian Meli đã đưa ra quyết định rút Schar khỏi trận đấu của họ sau cuộc thảo luận với đội ngũ y tế của Newcastle và khuyên anh nên nghỉ ngơi tối thiểu năm ngày.

Meli nói: ” Đăng ký trở lại với môn thể thao sau một vụ va chạm như vậy mất một thời gian và thường phải mất vài ngày để cầu thủ dần dần nỗ lực, thời gian đó anh sẽ vắng mặt trong hai trận đấu với Georgia và Đan Mạch”.

Tổ chức từ thiện chấn thương sọ não Headway kêu gọi UEFA điều tra sau khi Schar được phép thi đấu.

Tuyên bố có đoạn: “Tổ chức từ thiện đã yêu cầu UEFA mở một cuộc điều tra về các tình huống khiến cầu thủ người Thụy Sĩ Fabian Schar bị bất tỉnh tiếp tục thi đấu trong trận đấu với Georgia – chỉ vài phút sau khi bất tỉnh và cần sự giúp đỡ khẩn cấp từ một thành viên của phe đối lập.”

About admin1

Check Also

Ajax ký hợp đồng với ngôi sao U-20 USMNT Alex Mendez

Ajax đã hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ U-20 của Đội tuyển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *