Home / Tin tức m88 / Slavisa Jokanovic là ứng cử viên số 1 cho vị trí huấn luyện viên của West Brom

Slavisa Jokanovic là ứng cử viên số 1 cho vị trí huấn luyện viên của West Brom

Theo nguồn tin của M88, cựu huấn luyện viên Fulham Slavisa Jokanovic là ứng cử viên dẫn đầu để tiếp tục dẫn dắt West Brom.

Slavisa Jokanovic là ứng cử viên số 1 cho vị trí huấn luyện viên của West Brom

Ban Lãnh đạo West Brom đăng ký tổ chức một cuộc hội nghị truyền hình với chủ câu lạc bộ ở Trung Quốc vào Chủ nhật, khi đó họ sẽ thảo luận về các ứng cử viên đang được xem xét – có một số mục tiêu khác mà câu lạc bộ muốn nói chuyện trước khi chốt lựa chọn thứ nhất của họ.

Theo nguồn tin của M88 News, kỷ lục của Jokanovic – bao gồm sự thăng hạng cùng với Fulham và Watford – đã giúp anh có tiềm năng thu hút câu lạc bộ này.

Sau khi sa thải Darren Moore vào tối thứ Bảy, Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Mark Jenkins đã bay tới Trung Quốc trong một chuyến viếng thăm được sắp xếp trước với ông chủ câu lạc bộ Guochan Lai – nơi họ sẽ thảo luận về các tùy chọn trước khi Jenkins quay trở về Anh vào thứ Ba.

Hai mươi tư giờ tiếp theo sẽ rất quan trọng đối với khi West Brom khi họ cần đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Trong khi bất kỳ sự bổ nhiệm nào không thể diễn ra vào Thứ Hai, ban lãnh đạo câu lạc bộ muốn có được tân huấn luyện viên kịp thời trước trận đấu gặp Swansea vào thứ Tư trên sân nhà.

Tin tức của Sky Sports News cũng cho biết cựu huấn luyện viên Hudderfield David Wagner không quan tâm đến việc trở thành huấn luyện viên trên sân Hawthorn.
Wagner đã rời câu lạc bộ đang phải đấu tranh ở Ngoại hạng Anh, Hudderfield theo thỏa thuận chung giữa hai bên hồi tháng Một, khi Terries trải qua 9 trận đấu không giành được chiến thắng nào. Tuy nhiên, Wagner không muốn vị trí tại Championship và vui vẻ đợi đến mùa hè cho cơ hội tiếp theo tại Ngoại hạng Anh.

About admin1

Check Also

Được Chính phủ cho phép, bóng đá Việt Nam sẽ sớm quay trở lại

Thông tin từ báo điện tử Chính phủ cho biết, trong phiên họp của Thường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *