Home / Tin tức m88 / Celtic cho phép Brendan Rodgers bắt đầu đàm phán với Leicester

Celtic cho phép Brendan Rodgers bắt đầu đàm phán với Leicester

Brendan Rodgers chuẩn bị trở thành huấn luyện viên mới của Leicester sau khi ông được Celtic cho phép đăng ký đàm phán với câu lạc bộ này.

Celtic cho phép Brendan Rodgers bắt đầu đàm phán với Leicester

Các nguồn tin của M88 online cho biết Rodgers hiện đang ở Leicester sau khi nói với ban lãnh đạo Celtic vào thứ Hai về mong muốn ra đi của mình.

Chris Davies và Kolo Toure, hiện đang là nhân viên của Rodgers tại Celtic Park, dự kiến sẽ cùng ông gia nhập Leicester nếu đạt được thỏa thuận.

Huấn luyện viên đội một John Kennedy có thể sẽ phụ trách trận đấu của Celtic trong khuôn khổ Scottish Premiership tại Hearts vào thứ Tư, trận đấu được truyền hình trực tiếp trên Sky Sports. Neil Lennon và Celtic được hiểu là sẽ gặp nhau để nói chuyện sau đó vào thứ ba về khả năng trở lại, nếu Rodgers rời đi.

Celtic đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Ba rằng: “Hôm nay Celtic xác nhận rằng Leicester đã tiếp cận để nói chuyện với Brendan Rodgers liên quan đến vị trí tuyển dụng quản lý hiện tại của họ.

“Brendan đã nói với câu lạc bộ rằng đây là cơ hội mà ông ấy muốn tiếp cận thêm và do đó, rất miễn cưỡng, câu lạc bộ đã cho phép anh ấy nói chuyện với Leicester.”

Leicester được cho là đã nói với Rodgers rằng họ muốn có sự bổ nhiệm lâu dài ngay lập tức, có nghĩa là ông sẽ phải hy sinh tham vọng giành được một “cú ăn ba” ở Scotland nếu muốn có công việc của Leicester.

Lennon đã chịu trách nhiệm dẫn dắt trên sân Celtic Park từ năm 2010 đến 2014, và các nguồn tin của Sky cho noeeys ông đã hủy một chuyến đi theo kế hoạch tới Qatar – nơi anh ta sẽ làm việc như một chuyên gia – sau khi Leicester tiếp cận Rodgers.

About admin1

Check Also

Fernando Torres tuyên bố giải nghệ

Cựu tiền đạo của Liverpool, Chelsea và đội tuyển Tây Ban Nha Fernando Torres vừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *