Home / Tin tức m88 / HM Coroner xác nhận thi thể của Emiliano Sala

HM Coroner xác nhận thi thể của Emiliano Sala

HM Coroner xác nhận thi thể của Emiliano Sala

Theo tin tức M88, cảnh sát Dorset nói rằng thi thể được phục hồi từ máy bay bị rơi ở kênh English Channel đã chính thức được xác nhận là tiền đạo Cardiff, Emiliano Sala.

Sala, 28 tuổi, và phi công David Ibbotson đã bị mất tích khi chiếc máy bay mà họ bay bị mất liên lạc với Trung tâm kiểm soát không lưu vào thứ Hai, ngày 21 tháng Một.

Theo nguồn tin của M88 online, chiếc máy bay Piper Malibu đã được tìm thấy dưới đáy biển của Kênh English Channel vào sáng Chủ nhật – và một thi thể đã được phục hồi từ đống đổ nát hôm thứ Tư.

Tuyên bố của Cảnh sát Dorset vào tối thứ Năm có đoạn: “Thi thể được đưa đến Cảng Portland ngày hôm nay, thứ Năm ngày 7 tháng 2 năm 2019, đã được chính thức xác định bởi HM Coroner for Dorset là của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Emiliano Sala.

“Gia đình của ông Sala và phi công David Ibbotson đã được cập nhật những tin tức này và sẽ tiếp tục được  hỗ trợ bởi các sĩ quan liên lạc gia đình được đăng ký đào tạo đặc biệt. Chúng tôi vẫn luôn nghĩ về họ vào thời điểm khó khăn này.

“HM Coroner sẽ tiếp tục điều tra về vụ việc này được hỗ trợ bởi Cảnh sát Dorset.

“Vào hôm thứ Hai, ngày 21 tháng Một năm 2019, một chiếc máy bay chở cả hai người đã bay từ Nantes đến Cardiff khi nó bị mất liên lạc với Trung tâm kiểm soát không lưu ở phía Bắc Guernsey.

“Rất buồn là cuộc tìm kiếm cứu nạn đã không thành công trong việc định vị máy bay và hai người trên máy bay.

“Sau đó đội tìm kiếm được hỗ trợ cá nhân và AAIB đã được triển khai đến khu vực liên quan. Sử dụng thiết bị chuyên dụng, đội tìm kiếm đã thành công trong việc định vị và xác định máy bay và phục hồi thi thể của Sala.”

Vụ chuyển nhượng của tiền đạo người Argentina từ Nantes đã được thông báo chỉ hai ngày trước khi máy bay bị biến mất khi nó mang cầu thủ này quay trở về thủ đô xứ Wales.

About admin1

Check Also

Paulo Fonseca được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Roma với bản hợp đồng hai năm

Paulo Fonseca vừa được xác nhận trở thành tân huấn luyện viên trưởng của Roma …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *