Home / Tin tức m88 / Kevin De Bruyne: Tôi không thể chịu được cảm giác thua trận

Kevin De Bruyne: Tôi không thể chịu được cảm giác thua trận

Theo nhà cái M88 online, tiền vệ Kevin De Bruyne đã trả lời họp báo trước trận đấu của Man City đêm  nay ở giải Ngoại hạng Anh. Đội bóng của anh sẽ có trận đấu được dự báo khó khăn trước “sát thủ ông lớn” Wolves trên sân nhà.

Kevin De Bruyne: Tôi không thể chịu được cảm giác thua trận

De Bruyne đã trải qua một nửa đầu mùa giải đáng thất vọng khi anh đăng ký dành phần lớn thời gian trong bệnh viện. Nhưng cầu thủ người Bỉ đã trở lại tập luyện và thi đấu kể từ giáng sinh. Anh đã ghi được 1 bàn thắng trong chiến thắng 9-0 của Man City trước Burton tuần trước.

Khi được các phóng viên hỏi điều gì thôi thúc Bruyne trở lại ở đẳng cấp cao nhất, anh nói:

“Đó là động lực chiến thắng. Tôi không thể chịu nổi cảm giác thua trận.

Kể cả khi ngồi nhà, chơi bài với người trong gia đình thôi thì tôi cũng rất ăn thua rồi. Đó là tính cách của tôi. Và đó là động lực thúc đẩy tôi tiến lên và trở thành bản sao hoàn hảo nhất của bản thân”.

Khi bàn về các yếu tố của một cầu thủ đẳng cấp, De Bruyne nói:

“Bạn cần tài năng, nhưng chính sự chăm chỉ đóng vai trò rất lớn. Sự khác biệt về tài năng giữa các cầu thủ ở đẳng cấp này là rất nhỏ. Nhưng chỉ vài thay đổi có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Mùa trước, chúng tôi vô địch với khoảng cách 19 điểm, nhưng có nhiều trận chỉ giành được 3 điểm vào những phút cuối trận. Đó là điều rất quan trọng, bạn không được bỏ cuộc. Tinh thần thi đấu nhiều khi còn quan trọng hơn cả thể lực. Chúng tôi không được phép ngơi nghỉ.

Dù là sau một mùa giải đại thành công như vậy, chúng tôi cũng chỉ được nghỉ ngơi 3 tuần rồi lại bắt đầu trở lại. Bạn cần phải rất nghiêm khắc với bản thân mới làm được điều đó.

Rất nhiều cầu thủ đang phí phạm tài năng của họ. Tôi bắt đầu chơi bóng từ năm 14 tuổi và tôi thấy rất nhiều người xung quanh không thể đi tới ngưỡng chuyên nghiệp. Tôi là người quyết tâm nhất, và điều đó đã cho ra quả ngọt”.

 

 

About admin1

Check Also

Paulo Fonseca được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Roma với bản hợp đồng hai năm

Paulo Fonseca vừa được xác nhận trở thành tân huấn luyện viên trưởng của Roma …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *