Home / Tin tức m88 / Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City sẽ nhận được khoản tiền thanh toán nhiều nhất – 3,9 triệu bảng Anh – từ Quỹ Lợi nhuận Câu lạc bộ của FIFA do sử dụng các cầu thủ của câu lạc bộ tại World Cup mùa hè này ở Nga.

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Hầu hết đội hình của City đã đăng ký tham gia vào giải đấu này và họ là một trong số 416 câu lạc bộ từ 63 thành viên của FIFA sẽ nhận được khoản thanh toán này.

Theo nguồn tin của M88, FIFA sẽ thanh toán tổng cộng 163 triệu bảng Anh chi phí cho các câu lạc bộ có các cầu thủ tham gia trong đội hình thi đấu, bất kể đội tuyển quốc gia ở lại giải đấu trong bao lâu và bao gồm cả thời gian hai tuần trước khi giải đấu diễn ra.

Tottenham (3,42 triệu bảng Anh), Chelsea (3 triệu bảng Anh) và Manchester United (2,85 triệu bảng Anh) cũng nằm trong số 10 câu lạc bộ nhận được nhiều tiền nhất cùng với Real Madrid, Barcelona, Paris Saint-Germain, Atletico Madrid, Juventus và Monaco.

Tổng cộng 38 câu lạc bộ sẽ nhận được khoản thanh toán, bắt đầu từ City cho đến câu lạc bộ League One, Barnsley được thanh toán 19.500 bảng Anh.

Celtic (925.000 bảng Anh) đã nhận được hầu hết khoản 1,22 triệu bảng Anh được thanh toán cho 4 câu lạc bộ Scotland với các cầu thủ tham gia – Rangers, Hibs và Aberdeen cũng có lợi từ các cấp độ cầu thủ thấp hơn.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết: “FIFA World Cup là đỉnh cao của bóng đá, tạo ra niềm đam mê và cảm xúc từ mọi cầu thủ và người hâm mộ ở mọi nơi trên thế giới.

“Trách nhiệm của FIFA là phân phối lại doanh thu của giải đấu độc đáo này trong toàn bộ cộng đồng bóng đá, và rõ ràng, các câu lạc bộ xứng đáng được chia sẻ trong thành công này khi họ là những người đóng góp chính.

“Tôi rất vui khi thấy rằng các đội đến từ nhiều khu vực khác nhau sẽ được hưởng lợi từ chương trình này, điều này sẽ giúp phát triển bóng đá hơn nữa trên toàn cầu.”

About admin1

Check Also

Paulo Fonseca được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Roma với bản hợp đồng hai năm

Paulo Fonseca vừa được xác nhận trở thành tân huấn luyện viên trưởng của Roma …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *