Home / Tin tức m88 / Christian Eriksen: Đội tuyển Ireland quá sợ hãi khi tấn công trong trận gặp Đan Mạch

Christian Eriksen: Đội tuyển Ireland quá sợ hãi khi tấn công trong trận gặp Đan Mạch

Christian Eriksen nghĩ rằng đội tuyển Cộng hòa Ireland đã quá sợ hãi khi tấn công Đan Mạch trong trận hòa 0-0 tai Copenhagen.

Christian Eriksen: Đội tuyển Ireland quá sợ hãi khi tấn công trong trận gặp Đan Mạch

Theo M88, Ireland đã không ghi được bàn thắng nào trong trận thứ tư liên tiếp ở tất cả các giải đấu – lần đầu tiên họ trải qua 4 trận đấu mà không ghi được bàn thắng nào từ tháng Năm năm 1996 – khi họ kết thúc giải đấu UEFA Nations League với trận hòa đáng thất vọng trong một trận đấu mà toàn bộ cơ hội thuộc về đội Đan Mạch.

Nicolai Jorgensen đã mắc kẹt ở vị trí sau một vài pha hậu vệ hài hước của Richard Keogh, nhưng Đan Mạch đã rất lãng phí 76% cơ hội đăng ký sở hữu bóng và chỉ có một cú sút vào khung thành từ 26 nỗ lực, trong khi Ireland không có cú sút nào vào khung thành chỉ từ tổng cộng 3 lượt nỗ lực.

Eriksen ghi một hat-trick trong chiến thắng 5-1 của Đan Mạch ở Dublin trong vòng loại World Cup năm ngoái, và anh ấy nghĩ rằng kết quả đã đóng góp một phần trong lý do tại sao đội bóng của Martin O’Neill sợ thi đấu mở trong cuộc gặp gỡ mới nhất này.

“Đó là một trận đấu khó để chơi”, Eriksen nói. “Ireland lãng phí rất nhiều thời gian, họ đã dành thời gian của họ trên tất cả mọi thứ. Họ hiếm khi tiến lên phía trước vì vậy rất khó để phá vỡ chúng. Chúng tôi chỉ có một vài cơ hội nhưng cơ hội đủ lớn để chúng tôi ghi bàn và kết thúc trận đấu – nhưng chúng tôi đã không làm được. Họ đã phòng ngự rất nhiều, và chúng tôi đã cố gắng tấn công chỉ 11 cầu thủ trên nửa sân của họ.

“Họ chơi như thế trong mọi trận đấu mà chúng tôi đã từng chơi. Trong trận đấu thứ hai ở Ireland, họ đã muốn tiến lên nhưng họ đã biết điều gì xảy ra khi họ tiến lên phía trước, vì vậy đó là lý do tại sao họ sợ hãi khi chơi tấn công. Có một vài điều chúng tôi đã học được, đó là các đội rất sợ khi đến đây.”

About admin1

Check Also

Paulo Fonseca được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Roma với bản hợp đồng hai năm

Paulo Fonseca vừa được xác nhận trở thành tân huấn luyện viên trưởng của Roma …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *