Home / Tin tức m88 / Leonardo Bonucci từng từ chối cơ hội tại Manchester United và Manchester City

Leonardo Bonucci từng từ chối cơ hội tại Manchester United và Manchester City

Theo M88, trung vệ của Juventus, Leonardo Bonucci đã xác nhận rằng anh đã từng từ chối cơ hội gia nhập Manchester United mùa hè này, hai năm sau khi từ chối chuyển đến Manchester City.

Leonardo Bonucci  từng từ chối cơ hội tại Manchester United và Manchester City

Bonucci, 31 tuổi, đã đăng ký trở lại Juventus sau một mùa giải tại AC Milan, và sẽ có mặt trong trận đụng độ với United trên sân Old Trafford trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu vào tối thứ Ba.

Cầu thủ người Italia xác nhận với tờ Telegraph rằng anh đã từng nhận được đề nghị từ phía United, nhưng anh chỉ trả lời đơn giản là “không” khi được hỏi liệu có bất kỳ cơ hội nào anh sẽ tới Manchester trước Juventus hay không. Anh cũng xác nhận rằng đã từ chối cơ hội gia nhập câu lạc bộ Manchester City vào hồi năm 2016.

“Về cơ bản, đã có một số khả năng, cả với Manchester City và Manchester United,” Bonucci nói.

“Với Manchester City, khi tôi nhận được lời đề nghị, tôi thực sự đã có cuộc trao đổi với câu lạc bộ, tôi đã nói chuyện với Juventus, và chúng tôi đã quyết định rằng tôi nên ở lại và tiếp tục giành được nhiều chiến thắng với Juventus.

“Và khi tôi được cho biết có khả năng sẽ quay trở về nhà, trở về Juventus, tôi đã dừng việc nghe bất kỳ đề nghị nào khác và quyết định quay lại đây. Và bây giờ tôi đang ở đây”.

Trung vệ người Italia đang là cầu thủ quan trọng trong hàng phòng ngự của Juventus kể từ đầu mùa khi anh cùng với Chiellini trở thành hòn đá tảng đáng tin cậy trước khung thành được trấn giữ bởi Szczesny.

About admin1

Check Also

Được Chính phủ cho phép, bóng đá Việt Nam sẽ sớm quay trở lại

Thông tin từ báo điện tử Chính phủ cho biết, trong phiên họp của Thường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *