Home / Tin tức m88 / Cristiano Ronaldo bác bỏ tin tức cưỡng hiếp

Cristiano Ronaldo bác bỏ tin tức cưỡng hiếp

Cristiano Ronaldo đã bác bỏ cáo buộc “tin tức giả mạo” của một phụ nữ Mỹ cáo buộc cô đã bị hãm hiếp bởi cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha hồi năm 2009.

Cristiano Ronaldo bác bỏ tin tức cưỡng hiếp

Theo M88 cập nhật trong một video trên Instagram, Ronaldo nói: “Họ muốn quảng bá [chính họ] bằng cách [sử dụng] tên tuổi của tôi. Điều đó rất bình thường.”

Các luật sư của Ronaldo cho biết họ sẽ kiện tạp chí Der Spiegel của Đức, nơi đăng ký xuất phát những tin tức về cáo buộc này.

Tạp chí này đưa tin rằng Kathryn Mayorga đã khiếu nại Ronaldo, 33 tuổi, cưỡng hiếp cô ta trong một căn phòng khách sạn ở Las Vegas.

Mayorga, 34 tuổi, được cho là đã nộp đơn trình báo cưỡng hiếp với cảnh sát Las Vegas ngay sau khi vụ việc bị cáo buộc diễn ra.

Trong năm 2010, cô được cho là đã đạt được một giải quyết ngoài tòa án với Ronaldo liên quan đến một khoản thanh toán 375.000 đô la Mỹ (tương đương 288.000 bảng Anh) để đồng ý không bao giờ công khai ra ngoài các cáo buộc này.

Các luật sư của cô hiện đang tìm cách tuyên bố về hiệu lực của thỏa thuận không tiết lộ này.

Trong một tuyên bố, luật sư của Ronaldo, ông Christian Schertz nói rằng “thông tin mà Spiegel đưa ra là bất hợp pháp một cách trắng trợn”.

Ông nói thêm rằng ông đã được hướng dẫn để tìm kiếm bồi thường cho “thiệt hại về đạo đức” đối với “sự việc có lẽ là một trong những vi phạm nghiêm trọng nhất về quyền cá nhân trong những năm gần đây”.

Ronaldo gia nhập câu lạc bộ Juventus của Italia từ Real Madrid với giá 99,2 triệu bảng Anh hồi đầu năm nay.

Cầu thủ quốc tế người Bồ Đào Nha được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

About admin1

Check Also

Ajax ký hợp đồng với ngôi sao U-20 USMNT Alex Mendez

Ajax đã hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ U-20 của Đội tuyển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *