Home / Tin tức m88 / Gareth Southgate khao khát tìm người kế nhiệm của Paul Gascoigne

Gareth Southgate khao khát tìm người kế nhiệm của Paul Gascoigne

Gareth Southgate đã úp mở về sự khó khăn của đội tuyển Anh để phát triển một tiền vệ có khả năng đăng ký thay đổi trận đấu, nói rằng Paul Gascoigne là sản phẩm “tài năng độc đáo”.

Gareth Southgate khao khát tìm người kế nhiệm của Paul Gascoigne

Theo M88 cập nhật từ vị huấn luyện viên này, đội tuyển từng vào đến trận bán kết World Cup phải “đủ can đảm để tuân theo nguyên tắc của họ” khi muốn trở thành mội đội bóng có khả năng sở hữu bóng nhiều, mặc dù đã thất bại 2-1 trước Tây Ban Nha trong trận mở màn UEFA Nations League hôm thứ Bảy.

Thiago Alcantara đã thống trị hàng tiền vệ cho Tây Ban Nha theo cách tương tự như cách Luka Modric đã làm khi Croatia đánh bại đội tuyển Anh trong lần xuất hiện đầu tiên ở vòng chung kết giải đấu lớn trong 52 năm.

Southgate thừa nhận ông chưa tìm ra giải pháp sáng tạo của riêng mình để cạnh tranh với các đội tuyển hàng đầu thế giới.

“Người duy nhất trong đời tôi là Paul Gascoigne và tôi không chắc ông ấy đã được phát triển, tôi nghĩ ông ấy là kết quả của một tài năng độc đáo,” Southgate, 48 tuổi, nói về đồng đội cũ của mình, người đã khoác áo đội tuyển Anh lần cuối cùng vào năm 1998.

“Tôi nghĩ những gì đang xảy ra ở cấp độ cao cấp là có sự nhấn mạnh hơn về kỹ thuật chơi bóng, so với lúc 5,6 tuổi, có nhiều sự nhấn mạnh hơn vào việc có thể xử lý bóng và chơi bóng.

“Chúng tôi nhận thấy điều đó với một số đội bóng của chúng tôi. Nhưng chúng ta có thể thấy có một khoảng thời gian đối với những cầu thủ này.

“Chúng tôi có thể thấy có một vài cầu thủ xung quanh đội hình của chúng tôi có khả năng làm điều đó, nhưng Tây Ban Nha đã có một dây chuyền sản xuất trong một thời gian dài.

“Nhìn vào những người đã đến và rời đi khỏi đội hình. Trong loại cầu thủ đó, họ đã tạo ra nhiều bàn thắng hơn bất kỳ đội nào khác trên thế giới.”

About admin1

Check Also

Fernando Torres tuyên bố giải nghệ

Cựu tiền đạo của Liverpool, Chelsea và đội tuyển Tây Ban Nha Fernando Torres vừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *