Home / Tin tức m88 / Thảm họa cầu Morandi: Người hâm mộ Genoa xem trận đấu trên sân nhà trong im lặng để tưởng nhớ

Thảm họa cầu Morandi: Người hâm mộ Genoa xem trận đấu trên sân nhà trong im lặng để tưởng nhớ

Người hâm mộ Genoa đã đăng ký theo dõi 43 phút đầu tiên diễn ra trận đấu trên sân nhà với Empoli trong im lặng như là một cách để tưởng nhớ 43 người đã tử vong khi cầu cao tốc bị sụp ở một thành phố Italia hồi đầu tháng Tám.

Thảm họa cầu Morandi: Người hâm mộ Genoa xem trận đấu trên sân nhà trong im lặng để tưởng nhớ

Theo nhà cái M88, đây là trận đấu đầu tiên của câu lạc bộ này sau khi 200m của cây cầu Morandi đột nhiên bị sập ngày 14 tháng Tám vừa qua.

Người hâm mộ đã yêu cầu “giữ im lặng trong 43 phút, dành cho mọi đứa trẻ, công nhân, sinh viên, bố hoặc mẹ, những người đã không còn với chúng ta ngày hôm nay.”

Genoa đã thắng với tỷ số 2-1 trong trận đấu ở khuôn khổ Serie A hôm Chủ nhật.

Không hề có những tiếng cổ vũ khi Genoa tấn công, thậm chí cả khi họ ghi hai bàn thắng trong 20 phút đầu tiên của trận đấu, gần như cũng không có sự ăn mừng nào trên khán đài.

Vào phút thứ 43, tiếng vỗ tay bùng nổ khi tên của các nạn nhân được hiển thị trên màn hình, và sau đó đám đông cổ vũ như thường lệ trong phần còn lại của trò chơi.

Genoa và đối thủ cùng thành phố Sampdoria đã hoãn cả hai trận đấu đầu tiên của mùa giải vào ngày 19 tháng Tám sau thảm họa sập cầu Morandi.

Các biểu ngữ mang thông điệp đoàn kết đã được treo lên bởi những người hâm mộ giải đấu hàng đầu của Ý vào cuối tuần, bao gồm cả Udinese, nơi Sampdoria đã bắt đầu giải đấu của họ với thất bại 1-0 vào Chủ Nhật.

Vụ sập cầu Morandi khiến 43 người thiệt mạng, 9 người bị thương, trong đó có 4 người nguy kịch. Italia đã tổ chức quốc tang tưởng niệm những người thiệt mạng vào ngày 18/8 vừa qua.

About admin1

Check Also

Paulo Fonseca được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Roma với bản hợp đồng hai năm

Paulo Fonseca vừa được xác nhận trở thành tân huấn luyện viên trưởng của Roma …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *