Home / Tin tức m88 / James Wilson gia nhập Aberdeen theo hợp đồng cho mượn dài hạn

James Wilson gia nhập Aberdeen theo hợp đồng cho mượn dài hạn

Theo huấn luyện viên Aberdeen, ông Derek McInnes, James Wilson của Manchester United đã sẵn sàng để nắm bắt một cơ hội thực sự khi tiền đạo này đăng ký đến câu lạc bộ theo dạng cho mượn.

James Wilson gia nhập Aberdeen theo hợp đồng cho mượn dài hạn

Theo nguồn tin của M88, vị huấn luyện viên này nói rằng cựu cầu thủ quốc tế đội tuyển U21 Anh này đã được săn đón bởi nhiều câu lạc bộ khác trước khi ký thỏa thuận cho mượn dài hạn này.

“Cậu ấy là một cầu thủ mà tôi nghĩ rằng sẽ nhanh chóng trở thành một thành viên quan trọng của đội bóng,” McInnes chia sẻ trên trang web của Dons.

“Cậu ấy là cầu thủ chất lượng thực sự mà tôi nghĩ sẽ phù hợp với phong cách thi đấu của chúng tôi.”

Wilson lần đầu tiên trở thành tiêu điểm khi anh ghi hai bàn thắng trong trận ra mắt trong màu áo United trong trận thắng 3-1 trước Hull City khi vừa 18 tuổi.

Nhưng anh chỉ có 6 lần ra sân trong đội hình xuất phát và 14 lần ra sân từ ghế dự bị, ghi thêm 2 bàn thắng cho câu lạc bộ Ngoại hạng Anh này.

Anh đã có 3 mùa giải thi đấu theo dạng cho mượn cho 3 câu lạc bộ Championship -Brighton and Hove Albion, Derby County và Sheffield United – và chỉ ghi được 1 bàn thắng trong 9 trận thi đấu cho Blades ở cuối mùa giải năm ngoái.

“Nói chuyện với cậu ấy, tôi nghĩ rằng cậu ấy nhìn nhận vụ chuyển nhượng này là một cơ hội thực sự,” McInnes cho biết.

“Có nhiều câu lạc bộ khác cũng quan tâm đến James, nhưng cậu ấy nghĩ rằng đây là vị trí thích hợp cho mình để tiếp tục phát triển.”

McInnes đang tìm cách củng cố hàng tiền đạo trong mùa hè này và tăng cường tìm kiếm sau khi cầu thủ ghi bàn hàng đầu mùa giải trước, Adam Rooney bị bán cho Salford City.

About admin1

Check Also

Slavisa Jokanovic là ứng cử viên số 1 cho vị trí huấn luyện viên của West Brom

Slavisa Jokanovic là ứng cử viên số 1 cho vị trí huấn luyện viên của West Brom

Theo nguồn tin của M88, cựu huấn luyện viên Fulham Slavisa Jokanovic là ứng cử …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *