Home / Tin tức m88 / Jurgen Klopp: Cầu thủ xuất sắc Daniel Sturridge sẽ có cơ hội được chơi nếu đủ thể lực

Jurgen Klopp: Cầu thủ xuất sắc Daniel Sturridge sẽ có cơ hội được chơi nếu đủ thể lực

Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp cho biết ông đang chuẩn bị đưa tiền đạo Daniel Sturidge vào một chương trình đăng ký tập luyện riêng biệt để đảm bảo rằng anh đủ thể lực.

Jurgen Klopp: Cầu thủ xuất sắc Daniel Sturridge sẽ có cơ hội được chơi nếu đủ thể lực

Sturridge đã gây ấn tượng trong chuyến du đấu gồm 3 trận của câu lạc bộ tại Mỹ.

Cầu thủ 28 tuổi đã ghi bàn thắng khi Xherdan Shariri vắng mặt trong trận thắng 4-1 của Liverpool trước Manchester United trước sự theo dõi của 101.254 người hâm mộ trên sân Michigan Stadium.

Theo M88 online, Klopp cho biết: “Daniel là một cầu thủ xuất sắc. Nếu cậu ấy có phong độ ổn thỏa, cậu ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội hình câu lạc bộ.”

Sturridge chỉ có mặt trong đội hình xuất phát ở 23 trận Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải vừa qua.

Anh đã đến West Brom theo dạng hợp đồng cho mượn ở nửa cuối mùa giải năm ngoái, nhưng chỉ ra sân 3 lần khi Baggies bị rớt hạng xuống Championship.

“Tôi hoàn toàn cởi mở đối với việc đào tạo cho cá nhân,” Klopp cho biết.

“Khi tôi tới đây, tôi đã rất hào hứng về sự thật rằng tôi sẽ cùng làm việc với cậu ấy. Kể từ đó, cậu ấy đã gặp một vài vấn đề về chấn thương.

“Liệu cậu ấy có phải chơi khoảng 50 trận đấu không? Không hề. Nhưng hi vọng cậu ấy sẽ thi đấu một vài trận rất tốt. Đó là kế hoạch.”

Đây là “cơ hội cuối cùng” dành cho Sturridge tại câu lạc bộ này vì anh sắp tròn 29 tuổi  và hợp đồng của anh ở Liverpool chỉ còn 12 tháng. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng Sturridge, Liverpool sẽ chẳng cần phải đẩy anh sang câu lạc bộ khác theo hình thức cho mượn. Vì theo thông lệ, nếu cầu thủ nào không được câu lạc bộ chủ quản mời ký gia hạn ở thời điểm 6 tháng trước khi hợp đồng kết thúc, tương lai của cầu thủ đó đã được ấn định.

About admin1

Check Also

Paulo Fonseca được bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng Roma với bản hợp đồng hai năm

Paulo Fonseca vừa được xác nhận trở thành tân huấn luyện viên trưởng của Roma …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *