Home / Tin tức m88 / Cristiano Ronaldo: Ở tuổi của tôi, các cầu thủ tới Qatar hoặc Trung Quốc

Cristiano Ronaldo: Ở tuổi của tôi, các cầu thủ tới Qatar hoặc Trung Quốc

Cristiano Ronaldo cho biết anh “rất trân trọng cơ hội” mà Juventus mang đến cho anh, khi các cầu thủ ở độ tuổi của anh “thường đến Qatar hoặc Trung Quốc.”

Cristiano Ronaldo: Ở tuổi của tôi, các cầu thủ tới Qatar hoặc Trung Quốc

Tiền đạo 33 tuổi người Bồ Đào Nha đã đăng ký gia nhập câu lạc bộ vô địch Italia với giá 99,2 triệu bảng Anh sau chín năm thi đấu tại Real Madrid.

“Đến với câu lạc bộ này ở giai đoạn này trong sự nghiệp của tôi, tôi rất hạnh phúc”, anh chia sẻ trong bài thuyết trình tại Turin.

Theo nguồn tin của M88, Ronaldo cũng cho biết anh hy vọng sẽ trở thành “ngôi sao may mắn” khi câu lạc bộ Italia đang cố gắng giành chiến thắng tại Champions League.

Anh nói thêm rằng anh đã không nhận được bất kỳ đề nghị nào khác.

Ronaldo đã ghi được 450 bàn thắng cho Real – lập kỷ lục của câu lạc bộ này – giành được 4 chức vô địch Cúp C1 Châu Âu và 2 lần vô địch La Liga – sau khi gia nhập câu lạc bộ từ Manchester United vào năm 2009.

Cầu thủ từng 5 lần giành danh hiệu Ballon d’Or – bao gồm cả giải thưởng năm ngoái – đã đưa đội tuyển Bồ Đào Nha tới chiến thắng European Championship vào năm 2016.

“Tôi muốn chiến thắng,” anh nói. “Tôi muốn trở thành cầu thủ tốt nhất. Ai biết được, có thể tôi sẽ một lần nữa giành được danh hiệu Ballon d’Or nhưng mọi thứ sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

“Rất khó để giành được danh hiệu đó ở Manchester và Real Madrid, nhưng có thể là ở đây chăng? Chúng ta sẽ xem.”

Ronaldo cho biết có rất nhiều thứ quan trọng khiến anh đưa ra quyết định này.

“Tôi rất ổn – cả về thể chất, tinh thần và tình cảm,” anh cho biết. “Đó là lý do tại sao tôi tự hào vì được ở đây và cách mà tôi đã tới đây.

“Tôi khác biệt so với các cầu thủ khác, những người nghĩ rằng sự nghiệp của họ đã kết thúc ở tuổi của tôi, nhưng tôi muốn thể hiện rằng tôi khác biệt. Tôi rất xúc động vì vẫn ở câu lạc bộ thời điểm này bởi vì tôi không phải đang ở độ tuổi 23, tôi đã 33 tuổi rồi.

“Nó mang đến cho tôi rất nhiều động lực trong tương lai.”

About admin1

Check Also

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Sau những trận đấu chưa tốt trong thời gian gần đây, Arsenal được đăng ký …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *