Home / Tin tức m88 / Antonio Conte quay trở lại huấn luyện trước mùa giải trong bối cảnh tranh luận về tương lai

Antonio Conte quay trở lại huấn luyện trước mùa giải trong bối cảnh tranh luận về tương lai

Huấn luyện viên Chelsea Antonio Conte đã quay trở lại huấn luyện trước mùa giải vào hôm thứ Bảy, mặc cho những đồn đoán về tương lai của ông trên sân Stamford Bridge.

Antonio Conte quay trở lại huấn luyện trước mùa giải trong bối cảnh tranh luận về tương lai

Theo nguồn tin của M88, các cầu thủ Blues không tham gia thi đấu tại World Cup có hai ngày kiểm tra tại trại tập luyện Cobham của câu lạc bộ trước khi việc tập luyện đầy đủ bắt đầu.

Thông tin cho rằng Conte đã đăng ký tổ chức các cuộc họp, và trừ khi tình huống thay đổi, ông vẫn kết thúc năm cuối cùng trong hợp đồng của mình ở đây.

Tương lai của vị huấn luyện viên người Italia là chủ đề của những tin đồn liên tục trong nhiều tháng vừa qua.

Huấn luyện viên Napoli, Maurizio Sarri đã có những cuộc nói chuyện về việc thay thế cho Conte nhưng anh vẫn còn ràng buộc hợp đồng với câu lạc bộ Italia vừa bổ nhiệm Carlo Ancelotti làm huấn luyện viên mới.

Trong bản hợp đồng của vị huấn luyên 48 tuổi này, cũng có một điều khoản bảo đảm rằng sẽ thanh toán cho Conte một khoản, được cho là 9 triệu bảng Anh, cho năm cuối cùng trong bản hợp đồng của mình.

Con số này sẽ giảm nếu cựu huấn luyện viên Italy và Juventus có được một công việc khác, nhưng hầu hết các vị trí mà ông quan tâm hiện giờ đều đã được lấp đầy.

Conte đã giành chức vô địch Ngoại hạng Anh trong mùa giải đầu tiên của mình tại câu lạc bộ này vào năm 2017, tiếp theo là Cúp FA vào tháng Năm năm nay.

Trận đấu trước mùa giải đầu tiên của Chelsea sẽ diễn ra ở Úc, gặp Perth Glory vào ngày 23 tháng Bảy tới.

About admin1

Check Also

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Sau những trận đấu chưa tốt trong thời gian gần đây, Arsenal được đăng ký …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *