Home / Tin tức m88 / Ruben Loftus-Cheek đả kích Chelsea vì thiếu cơ hội cho các cầu thủ trẻ

Ruben Loftus-Cheek đả kích Chelsea vì thiếu cơ hội cho các cầu thủ trẻ

Theo tin mới cập nhật của M88 online, Ruben Loftus-Cheek đã đưa ra lời phê bình gay gắt đối với Chelsea vì họ không trao nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ, những người tham gia học viện của họ.

Ruben Loftus-Cheek đả kích Chelsea vì thiếu cơ hội cho các cầu thủ trẻ

Cầu thủ 22 tuổi này cũng chỉ trích Antonio Conte vì anh ta tin rằng ông đã thể hiện sự thiếu niềm tin vào anh.

Loftus-Check đã tiến lên từ việc thành lập đội bóng trẻ ở Chelsea nhưng đã nhận ra rằng cơ hội đăng ký đội tuyển chính thức bị giới hạn, chỉ có 32 lần được ra sân kể từ khi ra mắt vào năm 2014.

Tiền vệ này đã được cho mượn tại Crystal Palace trong mùa giải năm ngoái, và màn trình diễn của anh ở Selhurst Park đã giúp anh được gọi vào đội hình tham dự World Cup của đội tuyển Anh.

Nhưng bất chấp sự phát triển đó, không rõ liệu Chelsea có xem anh ta như là một phần trong kế hoạch của họ cho mùa giải sắp tới hay không.

Được hỏi về trải nghiệm cuộc sống của anh trên sân Stamford Bridge, Loftus-Cheek cho biết: Thật khó để đi từ việc chơi mọi trận đấu để sau đó lên đến cấp độ cao cấp và không được trao cho cơ hội.

“Điều đó thực sự khó khăn về mặt tinh thần, ngoài việc trong thời gian dài, bạn ưa thích việc tập luyện với các cầu thủ hàng đầu.

“Từ một năm trước, tôi đã chơi cải thiện rất nhiều. Tình huống trận đấu thực sự rất, rất khác nhau.

“Thật khó để so sánh niềm tin của Gareth Southgate và Roy Hodgson và sự thiếu niềm tin của Antonio Conte vì Chelsea là một câu lạc bộ lớn và các nhà quản lý đang chịu áp lực và có thể không muốn đặt sự mạo hiểm lên một cầu thủ trẻ.

“Tôi không hiểu những gì đang xảy ra phía sau sân cỏ một cách đầy đủ.”

  1. Bóng đá

About admin1

Check Also

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Sau những trận đấu chưa tốt trong thời gian gần đây, Arsenal được đăng ký …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *