Home / Tin tức m88 / Cựu hậu vệ Bristol Rovers, Mark McChrystal chuẩn bị cho mùa giải Cúp C1 Châu Âu

Cựu hậu vệ Bristol Rovers, Mark McChrystal chuẩn bị cho mùa giải Cúp C1 Châu Âu

Theo nguồn tin của M88, cựu hậu vệ Bristol Rovers, Mark McChrystal tin rằng câu lạc bộ mới Crusaders “không có gì để mất” khi họ đối đầu với nhà vô địch Bulgari Ludogorets trong vòng loại đầu tiên Cúp C1 Châu Âu.

Cựu hậu vệ Bristol Rovers, Mark McChrystal chuẩn bị cho mùa giải Cúp C1 Châu Âu

McChrystal  đã trải qua bốn năm tại Rovers, gia nhập câu lạc bộ vào tháng Một năm 2013 và hơn 100 lần ra sân trong màu áo The Gas.

McChrystal đã ký hợp đồng với Crusaders hồi tháng Bảy năm ngoái và đã giúp câu lạc bộ đến với chức vô địch Ailen, tuy nhiên, họ được cho là đang có trận đấu khó khăn nhất với Ludogorets – câu lạc bộ đang là hạt giống cao nhất trong toàn bộ cuộc bốc thăm này.

Quả thực đó là một thách thức lớn đối với câu lạc bộ Belfast ở phía bắc này, khi đối đầu với một đội bóng đã thống trị nền bóng đá Bulgaria trong cả thập kỷ, đã giành được chiến thắng trong mọi giải đấu kể từ mùa giải 2011/12.

Cựu cầu thủ của Rovers, vừa ký hợp đồng mới với Crusaders gần đây, hiểu rằng câu lạc bộ Shore Road sẽ đóng vai trò là kẻ yếu kém trong trận đấu này, nhưng chia sẻ với tờ Derry Journal rằng anh đang mong chờ thử thách ở cả hai lượt trận.

“Tôi nghĩ rằng họ đã kết thúc ở vòng 32 đội cuối cùng của Cúp C2 năm ngoái, vì vậy, họ lịch sử thi đấu tốt. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, bất kể chúng tôi có gặp ai, đó cũng sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng tôi hào hứng về nó.

“Bạn muốn thi đấu cùng các câu lạc bộ hàng đầu và thử thách bản thân với các cầu thủ hàng đầu ở Châu Âu, vì vậy, chúng tôi chờ đợi thử thách này.

“Cuối cùng, chúng tôi sẽ không có gì để mất.

“Chúng tôi sẽ đến đó, và thể hiện hết những gì chúng tôi có, cố gắng để đạt được kết quả.”

McChrystal sẽ bước qua tuổi 34 vào ngày 26 tháng Sáu này nhưng rất hào hứng được tham dự giải bóng đá Châu Âu lần đầu tiên.

About admin1

Check Also

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Sau những trận đấu chưa tốt trong thời gian gần đây, Arsenal được đăng ký …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *