Home / Tin tức m88 / Southampton và Leicester đồng ý phí chuyển nhượng James Maddison với Norwich

Southampton và Leicester đồng ý phí chuyển nhượng James Maddison với Norwich

Theo nguồn tin của M88, cả Southampton và Leicester đều đồng ý với mức phí mà Norwich đưa ra để ký hợp đồng với James Maddison.

Southampton và Leicester đồng ý phí chuyển nhượng James Maddison với Norwich

Cả hai câu lạc bộ Ngoại hạng Anh này đều đề xuất mức phí chuyển nhượng vào khoảng 22 triệu bảng Anh cộng với các khoản bổ sung và được Canaries chấp nhận.

Một nguồn tin chia sẻ với Sky Sports News rằng Maddison thích Southampton nhưng anh vẫn đang quyết định sẽ gia nhập câu lạc bộ nào.

Tuy nhiên, Maddison đến từ Mildlands, và đã ký hợp đồng với câu lạc bộ quê nhà Coventry vào năm 2016 và điều này có thể có tác dụng đối với Leicester.

Hồi đầu tháng này, Sky Sports News đã từng đưa tin rằng cả Everton và Fullham đều quan tâm đến tiền vệ này. Anh cũng đã từng được các câu lạc bộ hàng đầu trong top 4 theo đuổi, gồm Tottenham, Liverpool và Manchester City.

Cầu thủ 21 tuổi này đã ghi được 15 bàn thắng trong mùa giải năm ngoái, và với các khoản thanh toán hết hạn trong năm nay, Norwich đã sẵn sàng để chi tiền cho cầu thủ có giá trị nhất của họ. Câu lạc bộ Norfolk đã ra giá trong khoảng từ 20 đến 25 triệu bảng Anh cho Maddison, cầu thủ đại diện cho đội tuyển U21 Anh.

Chơi ở vị trí tiền vệ công của Norwich City, James Maddison nổi lên như một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Championship mùa giải vừa qua. Tiền vệ 21 tuổi cũng lọt vào đội hình tiêu biểu của năm của giải Hạng Nhất Anh.

Tháng 6 năm ngoái, Maddison đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với đội bóng chủ quản thêm 4 năm. Tuy nhiên hiện tại anh vẫn đang hy vọng được rời khỏi sân Carrow Road vì Norwich City đã thất bại trong việc giành quyền thăng hạng.

About admin1

Check Also

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Sau những trận đấu chưa tốt trong thời gian gần đây, Arsenal được đăng ký …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *