Home / Tin tức m88 / Eden Hazard muốn rõ ràng về tương lai của Antonio Conte tại Chelsea

Eden Hazard muốn rõ ràng về tương lai của Antonio Conte tại Chelsea

Eden Hazard rất nóng lòng muốn biết anh sẽ chơi cho huấn luyện viên nào và cầu thủ nào sẽ đến Chelsea trong mùa giải tới.

Eden Hazard muốn rõ ràng về tương lai của Antonio Conte tại Chelsea

Trong khi Liverpool, Manchester United và Arsenal đang đăng ký hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, sự bất ổn vẫn tồn tại ở Stamford Bridge, đặc biệt liên quan đến tương lai của huấn luyện viên Antonio Conte, người còn một năm còn lại trong hợp đồng với câu lạc bộ này.

Theo nguồn tin của M88, Hazard, cầu thủ còn 2 năm còn lại trong hợp đồng với Chelsea, hiện đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia khi Bỉ đang chuẩn bị cho World Cup sắp diễn ra với các trận đấu trong khuôn khổ Bảng G cùng với Anh, Panama và Tunisia.

Mặc dù đã giúp The Blues giành được chức vô địch FA Cup, Hazard thừa nhận rằng anh thất vọng với chiến dịch trong mùa giải trước, và muốn biết rõ về tương lai của Chelsea trong mùa giải tới.

“Hiện tại tôi chỉ tập trung cho World Cup”, Hazard chia sẻ khi đang có mặt tại trại huấn luyện của đội tuyển Bỉ trước World Cup tại Brussels.

“Chúng tôi đã có một mùa giải tồi tệ với Chelsea. Cuối cùng chúng tôi đã giành cúp FA, như thế tốt hơn một chút nhưng tôi chỉ tập trung vào World Cup.

“Sau đó, tôi để cho ban lãnh đạo quản lý Chelsea theo cách tốt nhất mà họ có thể.”

Khi được hỏi liệu tương lai của anh ở Chelsea có liên quan đến việc ai sẽ cầm quân tại Stamford Bridge và các cầu thủ có thể sẽ đến trong mùa hè này không, Hazard cho biết: “Vâng, tôi muốn biết. Tôi muốn biết, nhưng như tôi đã nói, tôi đang hoàn toàn tập trung cho World Cup.

“Nếu chúng ta có bất kỳ thay đổi gì mới – huấn luyện viên hoặc cầu thủ – biết được điều đó rất tốt, bởi vì tôi muốn các cầu thủ có thể giúp đỡ để mang về thành công cho Chelsea trong mùa giải tới. Nhưng nói một cách công bằng, thị trường chuyển nhượng chưa hoàn toàn sôi động. Chúng ta sẽ nhận thấy nó sau đó.”

About admin1

Check Also

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Một trận đấu nhàn hạ của Arsenal

Sau những trận đấu chưa tốt trong thời gian gần đây, Arsenal được đăng ký …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *