Home / Tin tức m88 / Jurgen Klinsmann có thể không quay trở lại Ngoại hạng Anh

Jurgen Klinsmann có thể không quay trở lại Ngoại hạng Anh

Jurgen Klinsmann vừa tiết lộ rằng ông không có khả năng sẽ trở lại Ngoại hạng Anh với vai trò huấn luyện viên.

Jurgen Klinsmann có thể không quay trở lại Ngoại hạng Anh

Klinsmann đã dành hai mùa giải tại giải đấu hàng đầu bóng đá nước Anh với Tottenham, nơi ông đã ghi được 21 bàn thắng trong 41 lần ra sân.

Là một huấn luyện viên, Klinsmann phụ trách đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ trong 5 năm, nhưng anh đã bị Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ (USSF) sa thải vào hồi tháng Mười Một năm 2016 sau khi thất bại trong vòng loại World Cup trước Mexico và Costa Rica.

Theo M88, ông cho biết: “Trong bóng đá, bạn sẽ không biết được điều gì sẽ xảy ra qua một đêm. Tôi không bao giờ nghĩ tôi sẽ huấn luyện Bayern Munich, đội tuyển Đức hay đội tuyển Hoa Kỳ, vì vậy, bạn phải luôn cởi mở với bất kỳ loại ý tưởng nào.

“Nhưng sự thật là sống ở Hoa Kỳ trong vòng 20 năm, có gia đình ở đó, tôi đã có một đứa con gái – con bé còn 2 năm nữa ở trường trung học.

“Đối với chúng tôi, là một gia đình như ngày hôm nay, nhiều khả năng tôi sẽ đăng ký tiếp quản một đội tuyển quốc gia khác sau World Cup hơn là tham gia quản lý câu lạc bộ.”

Mùa hè năm ngoái, có thông tin là Klinsmann được liên hệ mời về làm huấn luyện viên tại Sunderland sau khi David Moyes từ chức sau khi câu lạc bộ xuống hạng Championship. Trước đó, ông cũng được từng được cho là có khả năng trở thành huấn luyện viên đội tuyển Anh để thay thế cho Sam Allardyce, sau khi ông rời khỏi vai trò này vào tháng Chín năm 2016.

About admin1

Check Also

Liverpool giành các giải thưởng tháng 3 của Ngoại hạng Anh

Liverpool giành các giải thưởng tháng 3 của Ngoại hạng Anh

Liverpool vừa trải qua tháng 3 cực kỳ căng thẳng, nhưng luôn giữ được phong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *