Home / Tin tức m88 / Cầu thủ Hàn Quốc Ki Sung-yueng sẽ rời Swansea

Cầu thủ Hàn Quốc Ki Sung-yueng sẽ rời Swansea

Ki Sung-yueng vừa thông báo rằng anh sẽ đăng ký rời Swansea trong bối cảnh câu lạc bộ này vừa xuống hạng Championship.

Cầu thủ Hàn Quốc Ki Sung-yueng sẽ rời Swansea

Tiền vệ 29 tuổi người Hàn Quốc đang ở năm cuối cùng trong bản hợp đồng của mình tại Liberty Stadium và mùa hè này sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Theo nguồn tin của M88, Everton là một trong số 5 câu lạc bộ Ngoại hạng Anh quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ki, cùng với câu lạc bộ Italia AC Milan.

Ki sẽ ghi tên mình vào danh sách những cầu thủ rời câu lạc bộ xứ Wales vào mùa hè này cùng với Leon Britton và Angel Rangel, và anh thừa nhận rằng những khó khăn của câu lạc bộ trong hai mùa giải vừa qua đã khiến anh thất vọng.

Ki chia sẻ trên Instagram: “Được chơi cho Swansea trong 5 năm là một đặc ân tuyệt vời đối với tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ Swansea đã luôn ủng hộ nhiệt tình cho chúng tôi trong mỗi trận đấu.

“Vài năm gần đây, tôi cảm thấy tiếc cho người hâm mộ về phong độ thi đấu không nhất quán của chúng tôi trên sân cỏ và thực sự cảm thấy rất thất vọng về những gì đã xảy ra với chúng tôi hôm nay [Chủ nhật].

“Nhưng tôi tin rằng Swansea sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và sẽ tìm thấy triết lý của câu lạc bộ bóng đá Swansea cho người hâm mộ.

“Cảm ơn tất cả các đồng đội của tôi. Thật vui khi được làm việc với các bạn trong và ngoài sân cỏ. Tôi chúc tất cả những điều may mắn nhất trong tương lai cho tất cả mọi người. Một lần nữa cảm ơn.”

Việc Swansea xuống hạng Sky Bet Championship đã được xác nhận khi họ thua trận thua 2-1 trước Stoke City hôm Chủ nhật.

About admin1

Check Also

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City sẽ nhận được khoản tiền thanh toán nhiều nhất – 3,9 triệu bảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *