Home / Tin tức m88 / Arsene Wenger: Mùa giải của Mesut Ozil đã kết thúc khi anh bỏ lỡ trận đấu giữa Arsenal và Burnley

Arsene Wenger: Mùa giải của Mesut Ozil đã kết thúc khi anh bỏ lỡ trận đấu giữa Arsenal và Burnley

Arsene Wenger đã gợi ý rằng Mesut Ozil đã đăng ký chơi trận đấu cuối cùng của mùa giải cho Arsenal sau khi bỏ lỡ trận đụng độ với Burnley hôm Chủ nhật do vấn đề về lưng.

Arsene Wenger: Mùa giải của Mesut Ozil đã kết thúc khi anh bỏ lỡ trận đấu giữa Arsenal và Burnley

Cầu thủ quốc tế người Đức, cũng đã vắng mặt trong trận đấu Ngoại hạng Anh trước đó trên sân nhà gặp West Ham và trận làm khách trên sân Old Trafford, đã bị loại khỏi đội hình đá với Burley trong trận đấu trên sân nhà cuối cùng dưới sự chỉ đạo của Wenger.

Theo M88 cập nhật, cho đến nay, Ozil đã có khá nhiều vấn đề với lưng và các bệnh khác nhau trong mùa giải này, và bây giờ có vẻ như sẽ không thể ra sân trong hai trận đấu cuối cùng của Arsenal gặp Leicester hoặc Huddersfield.

Trước trận đấu cuối cùng của mình trên sân Emirates, Wenger đã chia sẻ với Sky Sports rằng: “Vấn đề về lưng của cậu ấy lại tái phát, tôi không biết là cậu ấy sẽ phải vắng mặt trong bao lâu. “ Tôi không nghĩ rằng cậu ấy có thể thi đấu trong thời gian còn lại của mùa giải.”

Sự vắng mặt của Ozil trong đội hình thi đấu với Burnley không gây bất ngờ cho cựu trung vệ Arsenal, Martin Keown, người đã phê bình gay gắt sự không đáng tin cậy của cầu thủ người Đức sau trận thua trước Atletico Madrid hồi giữa tuần.

Chia sẻ với BT Sport, Keown cho biết: “Đó là những giọt nước mắt cá sấu mà tôi đang nhìn thấy. Cậu ấy không chỉ đạo tôi.

“Tôi cá rằng cậu ấy sẽ không thể ra sân trở lại trong mùa giải này. Cậu ấy sẽ có một số sự cố về tình cảm và sẽ không thể chơi trong trận đấu vào cuối tuần.

“Cậu ấy không phù hợp để thi đấu tối nay, và tôi đã thấy điều này rất nhiều lần trong mùa giải này.”

About admin1

Check Also

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City sẽ nhận được khoản tiền thanh toán nhiều nhất – 3,9 triệu bảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *