Home / Tin tức m88 / Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea đang sẵn sàng cho thương vụ mùa hè trị giá 31 triệu bảng Anh cho ngôi sao trẻ người Đức Benjamin Henrichs.

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Theo M88, hậu vệ cánh của Bayer Leverkusen, 21 tuổi, đang được đánh giá là hậu vệ trẻ xuất sắc nhất của Bundesliga và anh ý thức được sự quan tâm của The Blues.

Henrichs đã  đăng ký tham gia thi đấu cùng Leverkusen kể từ khi anh tám tuổi và vừa ký gia hạn hợp đồng 2 năm hồi mùa hè trước, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho tới năm 2022.

Tuy nhiên, bản hợp đồng này có điều khoản giải phóng trị giá 31 triệu bảng Anh và lãnh đạo câu lạc bộ phải từ chức khi để mất cầu thủ này.

Antonio Conte vẫn đặt rất nhiều tâm huyết vào việc cố gắng mang về nhiều cầu thủ mới, mặc dù những tin đồn về tương lai của vị huấn luyện viên người Italia này.

Henrichs, cầu thủ đã có màn ra mắt hoàn chỉnh cho đội tuyển Đức hồi năm 2016, đã ở trong tầm ngắm của hai câu lạc bộ đối thủ Manchester City và Manchester United.

Conte liên tục than phiền rằng đội hình của mình không đủ mạnh để đối đầu với nhu cầu ngày càng tăng của bóng đá Châu Âu mùa giải này.

Ông đã ký hợp đồng với Emerson Palmieri hồi tháng Một như là cầu thủ dự phòng và cạnh tranh với hậu vệ cánh trái Marcos Alonso, và hiện giờ muốn cầu thủ người Đức thực hiện điều tương tự với Victor Moses ở cánh phải.

Nếu Conte bị Chelsea bán phá giá trong mùa hè này, công việc tiếp theo của ông sẽ không phải là quay trở lại với ghế nóng ở Italia.

Lãnh đọa FA, Azzurri đã muốn có Conte nhưng không thể đi đến thỏa thuận, nên đã chuyển hướng sang Roberto Mancini.

About admin1

Check Also

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City sẽ nhận được khoản tiền thanh toán nhiều nhất – 3,9 triệu bảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *