Home / Tin tức m88 / Mohamed Salah giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017-18 của PFA

Mohamed Salah giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017-18 của PFA

Mohamed Salah vừa giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017-18 của Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh.

Mohamed Salah giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017-18 của PFA

Theo nguồn tin của M88 online, tiền đạo 25 tuổi của câu lạc bộ Liverpool đã đánh bại Kevin de Bruyne, Harry Kane, Leroy Sane, David Silva và David de Gea trong cuộc bỏ phiếu bởi những cầu thủ đồng nghiệp của mình. Tiền đạo người Ai Cập đã trở thành cầu thủ thứ 7 của Liverpool và là người đầu tiên sau Luis Suarez (2014) giành được giải thưởng trên.

Sane của Manchester City đã giành được giải thưởng dành cho cầu thủ trẻ, trong khi Fran Kirby của Chelsea Ladies giành được giải thưởng Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm.

Lauren Hemp của Bristol City được vinh danh Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc nhất năm.

“Đây là một vinh dự và đặc biệt hơn nữa khi nó được chính các cầu thủ bầu chọn. Tôi rất hạnh phúc và tự hào,” Salah cho biết.

“Tôi đã không có cơ hội khi ở Chelsea. Rõ ràng tôi sẽ đăng ký quay trở lại và cho mọi người thấy bóng đá của mình. Tôi nghĩ mình đã rời đi và quay trở lại thành một người khác, một người đàn ông và một cầu thủ khác.”

Huấn luyện viên Liverpool Jurgen Klopp cho biết ông rất “vui mừng khi có cơ hội” được làm huấn luyện viên của Salah và bổ sung rằng việc giành được giải thưởng là “một vinh dự không thể tin nổi.”

“Đó là một cuộc đua tuyệt vời nhưng chúng tôi vẫn còn những trận phải thi đấu,” Klopp cho biết. “Nhưng hãy dành lấy danh hiệu và quay trở về nhà. Chúng tôi sẽ thi đấu vào thứ Ba!”

Cựu thủ quân đội tuyển Anh, Casey Stoney, vừa giải nghệ bóng đá năm nay, đã nhận được giải thưởng Thành tựu đặc biệt của PFA.

About admin1

Check Also

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City nhận được nhiều tiền nhất từ World Cup 2018

Manchester City sẽ nhận được khoản tiền thanh toán nhiều nhất – 3,9 triệu bảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *