Home / Tin tức m88 / Doanh nghiệp poker Ấn Độ thông báo giải đấu mới, mở rộng ra toàn cầu

Doanh nghiệp poker Ấn Độ thông báo giải đấu mới, mở rộng ra toàn cầu

Đó có thể không phải là khái niệm phổ biến nhất ở các nước hâm mộ poker theo kiểu truyền thống, nhưng đội poker vẫn tiếp tục có cuộc sống ở Ấn Độ, và một doanh nghiệp poker hi vọng có thể vươn ra tiếp cận được phần còn lại của thế giới.

Doanh nghiệp poker Ấn Độ thông báo giải đấu mới, mở rộng ra toàn cầu

Viaan Industries Ltd. và người sáng lập Raj Kundra đã công bố việc thành lập Online Team Poker League, bắt đầu ở Ấn Độ và cuối cùng sẽ trở thành World Online Team Poker League với giải đấu vô địch toàn cầu vào tháng Mười Hai hàng năm. Phần 1 dự kiến bắt đầu vào tháng Bảy, và phần 2 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng Một năm 2019.

Kundra cũng đã đăng ký sáng lập ra Match Indian Poker League, một giải đấu tương tự như thể thao điện tử, trong đó chơi một biến thể của Texas hold’em và vừa hoàn thành mùa đầu tiên. Hiện chưa rõ thông báo này có nghĩa gì cho tương lai của giải đấu cụ thể đó.

Theo nhà cái M88, Sự thành công của Match Indian Poker League đã tạo cảm hứng cho Kundra nghĩ xa hơn, ông cho biết, đó là mục tiêu tham vọng của giải đấu World Online Team Poker League.

“Giải đấu sẽ tạo ra một cuộc thi poker đầy thú vị với định dạng đội, điều mà chưa từng thấy hoặc được thực hiện trước đây,” ông cho biết.

Việc thi đấu tại OTPL sẽ diễn ra qua một ứng dụng phù hợp, với 30 đội từ khắp Ấn Độ sẽ cạnh tranh để có được 1 triệu đô la Mỹ tiền thưởng, được chia cho 8 đội đầu bảng. Cũng sẽ có bảng xếp hạng và phần thưởng hàng tháng, và đội hàng đầu sẽ mang về nhà cúp vô địch và đại diện cho quốc gia tham gia cạnh tranh  với các quốc gia khác ở giải đấu trong tương lai.

About admin1

Check Also

Fernando Torres tuyên bố giải nghệ

Cựu tiền đạo của Liverpool, Chelsea và đội tuyển Tây Ban Nha Fernando Torres vừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *