Home / Tin tức m88 / Ait Bennasser của Morocco chạy đua để hồi phục kịp World Cup

Ait Bennasser của Morocco chạy đua để hồi phục kịp World Cup

Ait Bennasser đã buộc phải dừng thi đấu cho đến tháng Năm do chấn thương đùi và phải đối mặt với một cuộc chiến để hoàn toàn phục hồi kịp cho giải đấu World Cup của đội tuyển Morocco.

Ait Bennasser của Morocco chạy đua để hồi phục kịp World Cup

Tiền vệ 21 tuổi này đã bị chấn thương trong trận thua 3-0 của Caen trước Angers vào tháng trước và đã bị thay ra sau 69 phút thi đấu.

“Youssef đăng ký vắng mặt trong 5 tuần và có thể sẵn sàng cho trận đấu với Monaco (ngày 6 tháng 5)”, huấn luyện viên câu lạc bộ Pháp Caen, Patrice Garande tuyên bố trước trận gặp Montpellier vào hôm Chủ nhật.

Theo M88, Ait Bennasser dự kiến sẽ quay trở lại trong ba trận đấu cuối cùng của Caen tại mùa giải Ligue 1 và chỉ có tám ngày để thuyết phục huấn luyện viên đội tuyển Morocco, Herve Renard, đưa anh vào danh sách 35 cầu thủ dự kiến cho sự kiện diễn ra tại Nga mùa hè này.

Danh sách dự kiến của các đội tuyển tham dự World Cup – với số lượng từ 30 đến 35 cầu thủ – phải được nộp trước ngày 14 tháng Năm, và danh sách 23 người cuối cùng sẽ được hoàn tất muộn nhất vào ngày 4 tháng Sáu.

Bỏ lỡ hai trận đấu giao hữu quốc tế gần đây gặp Serbia và Uzbekistan, cầu thủ sinh ra ở Pháp, hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Caen từ Monaco – sẽ phải chứng minh thể lực của mình để có thể tham gia World Cup mùa hè này cùng với Atlas Lions.

11 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Morocco, cầu thủ này đã có 22 lần ra sân trong màu áo Caen ở giải đấu số 1 nước Pháp.

About admin1

Check Also

Fernando Torres tuyên bố giải nghệ

Cựu tiền đạo của Liverpool, Chelsea và đội tuyển Tây Ban Nha Fernando Torres vừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *