Home / Tin tức m88 / James Tarkowski thi đấu cho đội tuyển Anh, Burnley trả cho Brentford 500.000 bảng Anh

James Tarkowski thi đấu cho đội tuyển Anh, Burnley trả cho Brentford 500.000 bảng Anh

Theo nhà cái M88, Burley sẽ trả cho Brentford 500.000 bảng Anh sau khi Tarkowski có trận đấu ra mắt tại đội tuyển Anh trong trận gặp Italy hôm thứ Ba.

James Tarkowski thi đấu cho đội tuyển Anh, Burnley trả cho Brentford 500.000 bảng Anh

Một số điều khoản liên quan đến thành tựu quốc tế đã được đưa vào hợp đồng của Tarkowski khi hậu vệ này chuyển từ tây London sang Lancashire vào năm 2016.

Brentford được hưởng 1 triệu bảng Anh cho mỗi lần cầu thủ này tham gia đội hình xuất phát đội tuyển Anh và 500.000 bảng Anh cho mỗi lần ra sân từ ghế dự bị.

Câu lạc bộ Championship này cũng được hưởng 500.000 bảng Anh cho mỗi lần có mặt trong đội hình đăng ký chính thức của mỗi trận giao hữu và 250.000 bảng Anh cho mỗi lần xuất hiện từ ghế dự bị.

Các khoản thanh toán của Burnley cho Brentford sẽ bị giới hạn ở mức 1 triệu bảng Anh, bất kể sự kết hợp của các điều khoản đối với cầu thủ 25 tuổi này được kích hoạt.

Một cựu hậu vệ Brentford khác, Alfie Mawson cũng đã có tên trong đội hình đội tuyển Anh trong trận gặp Italy trên sân Wembley hôm thứ Ba, nhưng Bees không được hưởng bất kỳ khoản tiền nào từ Swansea hay câu lạc bộ cũ Barnsley.

Tarkowski đã ra sân trong hàng ngũ 3 hậu vệ khi đội tuyển của huấn luyện viên Gareth Southgate hòa 1-1 với đội tuyển của huấn luyện viên Jamier Vardy. Đội chủ nhà đã dẫn trước trong hiệp một sau khi cú chuyền phóng nhanh chóng từ Jessse Lingard đã vượt qua được hàng phòng thủ của Italy. Nhưng Lorenzo Insigne đã cân bằng tỷ số từ chấm phạt đền cho đội khách ở phút thứ 87 sau khi Tarkowski va chạm với Federico Chiesa trong vùng cấm.

About admin1

Check Also

Fernando Torres tuyên bố giải nghệ

Cựu tiền đạo của Liverpool, Chelsea và đội tuyển Tây Ban Nha Fernando Torres vừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *