Home / Tin tức m88 / Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Câu lạc bộ League One Peterborough vừa sa thải huấn luyện viên Grant McCann sau một chuỗi 7 trận đấu mà không giành được chiến thắng nào.

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Theo nhà cái M88cvf, Cựu cầu thủ quốc tế Bắc Ireland 37 tuổi, người đã có 185 lần khoác áo Posh và từng là cựu đội trưởng câu lạc bộ, đã đảm nhận chức vụ huấn luyện viên từ tháng Năm năm 2016.

Trận đấu cuối cùng của ông dẫn dắt là trận hòa 1-1 với AFC Wimbledon vào hôm thứ Bảy.

Trợ lý huấn luyện viên của ông, David Oldfield đăng ký sẽ chịu trách nhiệm tạm thời khi câu lạc bộ hiện đang đứng thứ 10 bảng xếp hạng – đối đầu với Walsall trong giải đấu vào thứ Ba này.

“Tôi yêu Grant, anh ấy là huyền thoại của câu lạc bộ bóng đá này và luôn luôn là như vậy,” chủ tịch Darragh MacAnthony cho biết.

“Nhưng điều tương tự không xảy ra đối với sự nghiệm quản lý của anh ấy ở đây, và đây là thời điểm hợp lý để nói lời chia tay.

“Tôi muốn cảm ơn anh ấy vì những nỗ lực, và cầu mong cho anh ấy cùng gia đình những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Giám đốc Thể thao Barry Fry bổ sung thêm: “Grant đã làm việc cả sáng, chiều và tối để cống hiến cho câu lạc bộ bóng đá này.

“Ranh giới giữa thành công và thất bại rất nhỏ. Đã có rất nhiều quyết định chống lại chúng tôi trong mùa giải này và chúng tôi rõ ràng muốn có được vị trí tốt hơn trong giải đấu mà đáng lẽ ra có lợi cho chúng tôi.

“Đạo đức nghề nghiệp của anh ấy không hề thua kém bất kỳ ai và tôi không ngần ngại giới thiệu anh ấy cho bất kỳ công việc nào ở bất kỳ câu lạc bộ nào khác.”

About admin1

Check Also

Pep Guardiola đau đầu vì Joe Hart

Pep Guardiola đau đầu vì Joe Hart

Theo nguồn tin của M88, HLV Pep Guardiola khẳng định rằng Man City vẫn đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *